Mua máy giặt Panasonic ở đâu thì tốt?

Các bác có ai đã từng mua máy giặt Panasonic thì cho em xin cái địa chỉ uy tín để mua hàng với. nghe nói loại này hay bị làm nhái lắm

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Thương hiệu uy tín, lâu đời mà. Làm nhái là chuyện bình thường. Bác mua máy có tem bảo hành, kiểm định các thứ đầy đủ. Tốt nhất là chọn cái cơ sở phân phối nào gần mình nhất mà mua

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Bác ra mấy siêu thị điện máy nhé. Nguyễn kim hay điện máy xanh gì đấy. Sản phẩm có kích thước to mà đắt tiền như này thì nên đến tận nơi để xem sản phẩm nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

E lần nào mua cũng toàn lượn lờ trên web tìm thông tin, đùng với nhu cầu sử dụng của mình rồi thì mới ra tận nơi mua. Phải kiểm tra tận nơi mới an tâm được

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Tôi cũng nghĩ nên đến tận nơi để xem nhé. Chọn model xong mình yêu cầu lấy cái đóng trong thùng ấy là được. Đừng lấy sản phẩm trưng bày vì mấy cái đó hoặc là bị xước xát hoặc là mẫu cũ rồi