Máy giặt Electrolux giá bao nhiêu?

Em định mua cái máy giặt electrolux vì mấy cái tính năng, công nghệ của nó mà nghe chừng loại này có vẻ đắt. Các bác cho em hỏi giá của loại này với. Khoảng tầm bao nhiêu thì được một cái máy ngon ngon thế các bác?

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Trước tôi đi xem máy của hãng này thì chỉ có máy giặt cửa trước thôi. Giá toàn 8 triệu trở lên. Giờ thì có mức giá rẻ hơn. Từ 6 triệu. Nhưng tóm lại là máy giặt cửa trước thì không có giá rẻ đâu bác nhé

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

Bét cũng phải 8 triệu trở lên. Còn 6 triệu chắc chỉ có mấy chức năng cơ bản thôi. Không như yêu cầu của bác. Dù sao thì hãng này cũng thuộc dòng cao cấp rồi

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bây giờ hãng có cả máy giặt cửa trên hay sao ấy. Tôi vừa xem. Nhưng không có giá 3 triệu như bác kia nói đâu. Cửa trên cũng từ 5 triệu rồi. Con Electrolux EWT1212 12kg rẻ cũng 5 triệu 600 rồi này. Mà mẫu đắt thì 24 triệu cũng nhé

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Nhà bạn em vừa chọn con Electrolux EWW1273 12 triệu đây bác. Cửa trước bác nhé. 7kg