Máy giặt electrolux có tốt không?

Chào cả nhà, em đang có ý định chọn mua cái máy giặt electrolux, cửa trước. Các bác cho em hỏi thương hiệu này có tốt không? Dùng có bền không, em cảm ơn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Electrolux là một thương hiệu cao cấp, giá giao động từ 6 đến 20 triệu, phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng từ bình dân cho đến cao cấp. Hiện hãng đã có thêm nhiều sản phẩm phù hợp với nhu cầu chi tiêu, mua sắm của người tiêu dùng

Anh Trần
Trả lời 4 năm trước

xuất phát từ nhu cầu giặt giữ của từng gia đình, số lượng thành viên mà hãng có nhiều mức giặt, khối lượng giặt khác nhau cho bạn lựa chọn

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Máy giặt Electrolux nổi tiếng bởi sự cao cấp, hiện đại và tinh tế trong kiểu dáng, chất liệu sản phẩm… Hơn nữa, kích thước máy gọn nhẹ, để người dùng có thể di chuyển và đặt được ở nhiều vị trí trong ngôi nhà. Máy giặt Electrolux có lớp vỏ ngoài được làm từ chất liệu cao cấp phủ thêm lớp sơn dày, bóng loáng, dễ dàng vệ sinh và làm đẹp không gian sống, nắp máy được làm từ kính chịu lực cao cấp, vừa đẹp mắt lại có sức chống chịu tốt, bền vững với thời gian. Bảng điều khiển dễ thao tác cho mọi người dùng

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Nhà bạn em đang dùng sản phẩm của thương hiệu này. Em thấy nó có thiết kế lồng giặt khá tiện dụng. Chưa kể còn có nhiều chức năng thông minh khác hỗ trợ việc giặt giũ. Nói chung là thích lắm