Lưu ý khi sử dụng máy giặt?

Em vừa mua được cái máy giặt. Các bác cho em hỏi ngoài đọc kỹ hướng dẫn sử dụng thì còn cần lưu ý gì khi sử dụng máy giặt không? Em không muốn vừa mua về đã bị hỏng hóc ngay đâu

Quân Nguyễn
Trả lời 4 năm trước

Nguồn nước phải ổn định; đường nước đủ áp lực; phải đặt máy lên đế bằng phẳng, chắc chắn, không nên dùng giá inox để máy không bị rung, dịch chuyển trong quá trình giặt

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

- Vệ sinh máy định kỳ phần lọc nước vào và lọc nước thải của máy giặt
- Lau phần ngoài máy bằng giẻ mềm
- Sử dụng chức năng vệ sinh lồng giặt cho máy theo định kỳ

Quân Lưu
Trả lời 4 năm trước

Theo mình thì bạn cần chọn nước giặt, bột giặt theo đúng dòng máy, dùng loại ít bọt, mở hé cửa máy giặt sau khi giặt xong để thoát bớt hươi ẩm trong máy (nhấn mạnh cái này bởi nếu không thực hiện thì máy dễ bị mùi hôi khó chịu, vi khuẩn, ẩm mốc)

Lương Thu Hoài
Trả lời 4 năm trước

Bạn nên lắp Aptomat chống giật với sử dụng đúng quá trình giặt, lưu ý lượng quần áo cho vào không vượt quá khối lượng quy định của máy