Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những tiện ích của việc sử dụng máy giặt mà bạn cần biết!

Trần Ngát24/01/2019 - 09:16

Lượt xem 82

Đối với các chị em thì hầu như ngày nay gia đình nào cũng sở hữu cho gia đình mình ít nhất 1 chiếc để việc giặt giũ nhẹ nhàng hơn. Việc quá quen thuộc là thế đấy, vậy bạn đã biết rõ các tiện ích thường thấy trên thiết bị chưa?

1: Việc sấy khô quần áo

Việc đầu tiên và đây cũng là chức năng sấy khô quần áo được tích hợp trên máy giặt cao cấp, tạo thành máy giặt sấy vừa giặt vừa sấy khô quần áo vô cùng tiện lợi mà không phải tốn nhiều diện tích, đối với công sức để di chuyển quần áo từ máy giặt sang máy sấy, hay hao chi phí để mua cả máy giặt và máy sấy.

Máy giặt giúp sấy khô quần áo.

2: Chức năng khóa trẻ em an toàn

Tiếp đến thì đây cũng là chức năng cần thiết cho nhà có trẻ nhỏ, giúp khóa bàn phím lại khi máy đang vận hành và khóa chặt cửa (máy giặt cửa trước) để không mở cửa gây tràn nước, hay phát ra tiếng kêu báo hiệu và xả nước ra ngoài (máy giặt cửa trên) nếu mở cửa quá lâu

3: Có thể tự khởi động lại khi có điện

Đối với chế độ này còn gọi là Auto restart giúp máy giặt ghi nhớ chương trình bị gián đoạn nếu cúp điện. Khi có điện lại, máy sẽ tiếp tục vận hành phần còn lại chương trình đó mà không cần điều chỉnh lại.

4: Máy giặt vắt quần áo cực khô

Máy giặt có chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn.

Dùng máy giặt với tốc độ nhanh của lồng giặt, quần áo sẽ được vắt khô nước, tiết kiệm thời gian phơi quần áo và tiện lợi cho những ngày mưa bão, ẩm ướt.

5: Máy giặt có chế độ giặt hơi nước diệt khuẩn

Bên cạnh đo thì với máy giặt có chế độ giặt hơi nước, nước nóng ở dạng hơi sẽ thấm sâu hơn vào quần áo, tiêu diệt tác nhân gây dị ứng cho làn da, giảm thiểu nhăn nhúm quần áo và làm mềm sợi vải hơn.

6: Máy giặt có thể giặt nước nóng

Máy giặt vắt quần áo cực khô.

Sử dụng chế độ giặt nước nóng giúp bạn loại bỏ vết bẩn cứng đầu mà không cần phải vò tay trước khi giặt, không chỉ tiết kiệm thời gian và công sức mà còn bảo vệ quần áo được bền đẹp theo thời gian.

7: Máy giặt trang bị đèn trong lồng giặt

Đối với các loại máy giặt tiên tiến còn có đèn trong lồng giặt để bạn dễ dàng quan sát bên trong, tránh sót đồ giặt trong lồng, không tốn thời gian tìm kiếm đồ nữa.

8: Hẹn giờ giặt xong quần áo

Điều mà bạn cần làm nhiều công việc nội trợ cùng lúc? Hãy yên tâm khi đã có chế độ hẹn giờ giặt xong quần áo, giúp bạn cài đặt thời gian cho máy tự động vận hành sau 3h, 6h, 9h… phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khi bạn đi làm việc khác trở về sẽ lấy quần áo ra phơi ngay, tránh quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

Trên đây là những tính năng hàng đầu và những lưu ý quan trọng bạn không thể bỏ qua khi sử dụng máy giặt. Hãy tham khảo để bảo vệ gia đình một cách tốt nhất nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn