Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm cho gia đình bạn khi mua chọn mua máy nước nóng- chống giật an toàn

Trần Ngát20/01/2019 - 21:24

Lượt xem 81

Với thời tiết lạnh như hiện nay thì  nhu cầu sử dụng tăng cao, đối với nhiều gia đình vẫn băn khoăn không biết nên chọn máy nước nóng loại nào tốt. Dưới đây là những kinh nghiệm khi chọn mua máy nước nóng cho gia đình bạn, với khả năng chống giật an toàn

Cần kiểm tra nguồn nước tại nơi lắp máy

Máy nước nóng trực tiếp Ferroli

Khi chọn mua máy nước nóng thì để có thể chọn được máy nước nóng loại nào tốt và phù hợp thì đầu tiên phải kiểm tra nguồn nước tại nơi lắp máy vì nguồn cấp nước yếu sẽ khiến nước chảy qua yếu và thiếu sự ổn định, vậy nên khi sử dụng bạn cần phải trang bị thêm bơm trợ lực nhằm tăng áp suất giúp cho dòng nước chảy trở nên nhanh và đủ mạnh. Đồng thời thì tùy nguồn nước tại nơi lắp máy mà nên mua sản phẩm có bơm hay không bơm

Hệ thống nước có sẵn có phù hợp với máy

Tiếp đến là việc chọn máy phù hợp không thể chỉ dựa vào sở thích mà còn tùy thuộc vào ống nước, đường nước trong nhà. Mỗi loại đều có những yêu cầu khác nhau đối với hệ thống nước, đồng thời thì cũng chính vì phải tùy thuộc vào hệ thống nước bạn mới có thể quyết định nên mua máy nước nóng loại nào.

Tình trạng điện nơi sử dụng

Máy nước nóng trực tiếp loại nào tốt

Đối với một chiếc máy nước nóng sử dụng năng lượng điện còn tùy thuộc vào tình trạng nguồn điện nơi sử dụng, ví dụ như máy trực tiếp chỉ phù hợp với những nơi có nguồn điện ổn định, điện áp cao.

Chọn thương hiệu uy tín trên thị trường

Thị trường cũng có rất các loại máy nước nóng khác nhau từ nhiều thương hiệu máy nước nóng khác nhau vì thế bạn cần lựa chọn những thương hiệu uy tín, trong đó không thể không kể đến các thương hiệu như Electrolux, Panasonic, Ferroli, Ariston, Alpha. Những thương hiệu trên có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau và thường được ưa chuộng bởi chất lượng cũng như mẫu mã.

Cần quan tâm đến các tính năng an toàn của sản phẩm

Có nên mua máy nước nóng trực tiếp chống giật không

Ngoài ra thì để có thể chọn máy nước nóng loại nào tốt bạn cần đặc biệt quan tâm đến tính năng an toàn của sản phẩm. Đối với đa phần các dòng máy đều được trang bị các tính năng an toàn như cầu giao chống giật ELCB, khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện vượt quá 15 mA, máy sẽ ngay lập tức ngắt nguồn điện, bảo vệ sự an toàn cao cho người sử dụng khỏi nguy cơ bị giật vô cùng nguy hiểm. Chức năng cảm biến lưu lượng nước là khi nguồn nước đầu vào có áp suất thấp, không cung cấp đủ nước, máy nước nóng sẽ tự động ngắt tính năng làm nóng. Thế nhưng tuy nhiên bạn cũng cần quan tâm đến những tính năng này để đảm bảo an toàn cho gia đình.

Trên đây là những kinh nghiệm quan trọng khi bạn chọn mua máy nước nóng cho gia đình mình.Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi máy nước nóng loại nào tốt nhất cho gia đình mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn