Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bố trí khu vực để máy giặt cho ngôi nhà chật chội

Trần Thanh Trà19/12/2018 - 20:45

Lượt xem 264

Nếu bạn đang đau đầu khi thấy căn nhà của bạn đã nhỏ mà lại còn phải tốn kha khá diện tích vì chỗ để , thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi nhé. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn sắp xếp lại khu vực này sao cho hợp lý nhất dù nhà bạn có chật đến đâu!

Sắp xếp theo chiều dọc

Bạn có thể chồng máy giặt và máy sấy quần áo lên nhau để tiết kiệm diện tích

Bí quyết đầu tiên giúp ngôi nhà bạn thêm phần diện tích đó là đừng lãng phí bất kỳ không gian trong ngôi nhà nhỏ của bạn. Nếu bạn đang sử dụng máy giặt và máy sấy để không cần tốn chỗ phơi quần áo, thì bạn có thể chồng chúng lên nhau như hình trên. Với không gian còn lại, bạn có thể tận dụng chúng để kê thêm một kệ nhỏ hay một tủ đồ để các đồ dùng cá nhân như khăn mặt, quần áo,... hoặc đơn giản là để các loại bột giặt, nước xả cần thiết cho nhu cầu giặt là của bạn.

Kết hợp nó với khu vực lưu trữ khác trong nhà

Có thể cho máy giặt vào phần dưới kệ

Một ý tưởng rất rất dễ ứng dụng hơn nữa cho khu vực để máy giặt sấy là bố trí nó như phần chân của một cái kệ. Như vậy, bạn hoàn toàn có thể sử dụng không gian ở phía trên máy để lưu trữ các đồ dùng bình thường khác trong nhà. Điều này cũng khiến ngôi nhà của bạn thêm gọn gàng và ngăn nắp hơn đấy.

Đưa máy giặt lên cao

Khi cho máy giặt lên cao bạn nhớ đóng giá cho thật chắc chắn nhé

Giống như cách thứ 2 là tích hợp máy giặt và máy sấy vào kệ tủ. Tuy nhiên,  nó sẽ được đưa lên cao giúp cho không gian rất gọn gàng và thẩm mỹ. Với cách làm này, bạn có thể tận dụng phần khoảng trống giữa máy và sàn nhà để làm nơi có nơi cất quần áo bẩn, nơi dự trữ các sản phẩm giặt là tiện dụng. Và khoảng không gian phía trên cũng có thế để đồ hay trang trí bằng một số bức ảnh hay vật dụng khiến cho không gian đẹp mắt hơn. Thậm chí bạn còn có thêm không gian phơi cho những món đồ lâu khô. Tuy nhiên có 2 điều mà bạn cần phải  lưu ý với ý tưởng này là xử lý đường nước sao cho tốt và đóng giá thật chắc chắn mà thôi.

Tích hợp trong khối tủ đồ

Tạo 1 khu vực giặt giũ tại sao không

Điều này có nghĩa là bạn sẽ biến máy giặt của mình thành một phần trong hệ tủ đồ và càng tiện và thông minh hơn nữa khi đính kèm luôn bàn là và bàn ủi để có thể là phẳng quần áo những lúc cần. Như vậy sau khi giặt sấy xong, bạn có thể ủi đồ luôn và treo vào tủ và cuối cùng chỉ cần cất gọn các thứ và đóng tủ là xong xuôi.

Trên đây là một số cách giúp không gian của bạn hài hoà và gọn gàng hơn. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn