Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn biết gì về chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha?

Bồng Bồng02/12/2018 - 15:25

Lượt xem 164

Xin chào các bạn, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay có rất nhiều thiết bị điện tử gia dụng ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong đó những thiết bị điện tử ngày càng được cải tiến vượt bậc phải kể đến . Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên mua máy giặt nào của thương hiệu nào cho tốt? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha. Hãy cùng mình khám phá về những đặc trưng cơ bản của chiếc máy giặt này nhé.

1.Về giới thiệu chung chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha:

Trong những thời gian trở lại gần đây, hai thương hiệu sản xuất điện gia dụng nổi tiếng Porsche và Panasonic đã hợp tác cùng nhau để tạo ra một mẫu máy giặt cao cấp mang tên là Panasonic Alpha. Chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha đã được sản xuất và tung ra thị trường ở nước Trung Quốc. Trong đó thương hiệu Panasonic chịu trách nhiệm đảm nhiệm việc sản xuất và phân phối, ngược lại thương hiệu  Porsche chịu trách nhiệm thiết kế máy giặt chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha.

2.Về những tính năng nổi bật của chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha:

Tuy vừa mới ra mắt trước công chúng nhưng chiếc máy giặt cao cấp này đã được sự ủng hộ của rất nhiều người tiêu dùng bởi những tính năng nổi bật của chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha như:

-Cửa của  chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha được trang bị tự động mở ra khoảng vài centimet khi giặt xong để tạo sự thông thoáng giúp đồ giặt không có mùi khó chịu nếu bạn quên phơi quần áo trong máy giặt.

-Chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha còn có màn hình cảm ứng TFT, cùng với đó là núm xoay và nút bật hoặc tắt duy nhất giúp bạn sử dụng một cách dễ dàng và rất tiện lợi cho việc điều chỉnh các thao tác của máy giặt.

-Đồng thời chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha có khung bằng thép chống gỉ, hoạt động một cách êm ái.

-Lồng giặt của chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha được thiết kế như lazang của một chiếc siêu xe.

-Điểm đặc biệt cũng như khác biệt nhất so với các loại máy giặt khác là chiếc máy giặt cao cấp này còn có thể kết nối với WiFi để cung cấp cho người dùng một số tính năng. Ví dụ như: người dùng có thể sử dụng smartphone để thêm nước giặt, nước xả hoặc nhận tin nhắn báo máy đã giặt xong quần áo.

Phần giới thiệu của mình về chiếc máy giặt cao cấp Panasonic Alpha đến đây kết thúc. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang đến cho bạn những thông bổ ích trong việc mua chiếc máy giặt sao cho phù hợp với tình hình kinh tế gia đình bạn mà cũng đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng máy giặt nhé. Tạm biệt bạn.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn