Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Một số máy giặt tốt của các hãng máy giặt nổi tiếng hiện nay.

Bồng Bồng02/12/2018 - 14:58

Lượt xem 140

Xin chào các bạn, trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay có rất nhiều thiết bị điện tử gia dụng ra đời để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của con người. Trong đó những thiết bị điện tử ngày càng được cải tiến vượt bậc phải kể đến . Có rất nhiều người băn khoăn không biết nên mua máy giặt nào của thương hiệu nào cho tốt? Trong bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn về một số máy giặt tốt của các hãng máy giặt nổi tiếng hiện nay.

1.Về chiếc AddWash Inverter WW80K5233YW/SV:

Chiếc máy giặt Samsung AddWash Inverter WW80K5233YW/SV được thiết kế với lồng giặt cửa trước với trọng lượng là 8 kg. Đây là chiếc máy giặt được rất nhiều người lựa chọn là bạn đồng hành với mình trong công việc giặt quần áo hằng ngày, có lẽ chiếc máy giặt này có tính năng nổi trội hơn so với các chiếc máy giặt khác về chế độ giặt quần áo bằng nước nóng. Khi bạn sử dụng chế độ này giặt quần áo thì những vi khuẩn bám trên quần sẽ bị tiêu diệt bởi nhiệt độ của nước giặt là 40 độ C. Cùng với đó chiếc máy giặt này còn có những chức năng khác như: ngâm xả, hẹn giờ vắt tự động,....Tất cả rất hiện đại và đáp ứng đầy đủ yêu cầu của người tiêu dùng.

2.Về chiếc Inverter FC1408S4W2:

Chiếc máy giặt LG Inverter FC1408S4W2 được thiết kế với lồng giặt cửa trước, cùng với trọng lượng là 8 kg. Đây cũng là chiếc máy giặt được nhiều người ưa thích bởi tính năng vận hành êm ái và tiết kiệm điện năng của chiếc máy giặt này.

3.Về chiếc AW-G1000GV WG:

Chiếc máy giặt Toshiba AW-G1000GV WG được thiết kế theo lồng giặt ở cửa trên với trọng lượng tương đối lớn là 9 kg, bạn có thể giặt một lượng quần áo lớn cho cả gia đình trong vòng vài ngày mới đem đi giặt một lần. Chiếc máy giặt này cũng có rất nhiều tính năng ưu việt như: Chế độ giặt hẹn giờ, chế độ vắt hẹn giờ,.,.cũng như tính năng vận hành êm ái của chiếc máy giặt này và độ bền của chiếc máy giặt này. Đồng thời chiếc máy giặt này giặt quần áo rất sạch mà lại vừa tiết kiệm điện và nước cho gia đình nhà bạn nữa.

Phần giới thiệu của mình về một số máy giặt tốt của các hãng máy giặt nổi tiếng hiện nay đến đây kết thúc. Mình hi vọng những chia sẻ vừa rồi của mình sẽ mang đến cho bạn những thông bổ ích trong việc mua chiếc máy giặt sao cho phù hợp với tình hình kinh tế gia đình bạn mà cũng đem lại hiệu quả trong quá trình sử dụng máy giặt nhé. Tạm biệt bạn.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn