Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tại sao máy giặt Bosch là thương hiệu tốt nhất?

Hằng Nguyễn07/11/2018 - 08:33

Lượt xem 129

thực hiện một vai trò thiết yếu hàng ngày đối với chúng ta. Và quan trọng hơn nó đem đến sự tin cậy và hiệu quả trong việc bảo vệ quần áo. Bosch chính là thương hiệu máy giặt tốt nhất nhận được nhiều giải thưởng và tín nhiệm của người dùng.

Chất lượng đến từ kinh nghiệm

Trước khi máy giặt Bosch rời khỏi nhà máy, các chuyên gia kiểm tra từng chi tiết nhỏ và trải qua hàng 100 các thử nghiệm khắt khe. Nó phải giặt và sấy khô 16.000kg quần áo với bất kỳ chương trình nào và phải đưa ra sự hoàn hảo. Bởi chỉ khi 1 trong số 1000 hoặc các thành phần trong máy giặt phải đáp ứng tiêu chuẩn cao về chức năng, chất lượng và độ tin cậy 100%. Là một thiết bị của Bosch sẵn sàng đối mặt với tất cả các thách thức.

Kết quả hình ảnh cho Tại sao máy giặt Bosch là thương hiệu tốt nhất?

Tính bền vững

Tất cả các thiết bị gia dụng của Bosch được sản xuất với sự chú trọng về vấn đề tài nguyên. Bởi Bosch xem xét tính bền vững của môi trường trong tất cả các lĩnh vực. Bạn có thể nhận ra biểu tượng tiết kiệm năng lượng: Green Technology inside. Cụ thể, đối với máy giặt Bosch có thể tiết kiệm đến 59% tài nguyên nước so với các loại máy giặt thông thường. Dẫn đến tiết kiệm năng nượng và nâng cao tuổi thọ của máy.

Động cơ mạnh mẽ mà siêu êm Ecosilence

Máy giặt Bosch với động cơ Ecosilence cho bạn một không gian thật yên tĩnh. Mạnh mẽ hơn, tiết kiệm hơn, êm hơn và bền bỉ hơn đó chính là những đặc điểm vượt trội của động cơ Ecosilence. Thay vì bàn chả Carbon, nó được điều khiển bởi các nam châm mạnh mẽ, vĩnh cửu. Điều này có nghĩa là không cần yếu tố ma sát nên không bị hao mòn hay mất năng lượng. Đặc biệt, Bosch có chế độ bảo hành 10 năm cho máy giặt Bosch có lắp động cơ Ecosilence. Do đó, bạn cứ thoải mái dùng và trải nghiệm.

Công nghệ i-DOS

Các máy giặt Bosch mới với hệ thống định lượng tự động i-DOS đặt lượng bột giặt chính xác với khối lượng quần áo. Sau khi kích hoạt, hệ thống i-DOS tự động tính lượng bột giặt, chính xác xuống mililit gần nhất. Cảm biến tích hợp phát hiện loại vải, khối lượng tải trọng và mức độ bẩn để điều chỉnh lượng bột giặt phù hợp. Chất tẩy rửa được pha loãng với độ chính xác cao, không chỉ bảo vệ quần áo của bạn mà còn bảo vệ môi trường và tiết kiệm nước, năng lượng và tiền mua bột giặt.

Kết quả hình ảnh cho Tại sao máy giặt Bosch là thương hiệu tốt nhất?

Best Brand CHOICE® award 2017

Best Brand CHOICE® award 2017 là giải thưởng thường niên tôn vinh thương hiệu máy giặt của nước Úc. Bosch đã được công nhận là một trong những thương hiệu máy giặt tốt nhất của nước Úc.

Choice đã thử nghiệm khoảng 200 loại máy giặt trong vòng 4 năm qua tại phòng thí nghiệm. Trong đó có các thương hiệu máy giặt phổ biến như: Bosch, Miele, Fisher & Paykel, LG, Samsung,… Và Bosch đã đứng đầu trên tất cả các tiêu chí: Thương hiệu hàng đầu; chất lượng (kiểm tra độ loại bỏ bụi bẩn, hiệu suất giặt, hiệu quả nước, hiệu suất vắt); độ tin cậy của thương hiệu; sự hài lòng của khách hàng; tỉ lệ được đề xuất.

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn dòng máy giặt chất lượng cho gia đình.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn