Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những suy nghĩ sai lầm khiến bạn mua phải máy giặt thảm không phù hợp

Nguyễn Hà Mi29/10/2018 - 11:46

Lượt xem 135

thảm là một thiết bị vệ sinh công nghiệp khá hữu ích, hiện đại cho việc vệ sinh, làm sạch thảm trải sàn, loại bỏ những bụi bẩn bám trên thảm một cách nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và nhân công. Nhưng những suy nghĩ sai lầm dưới đây có thể khiến bạn không mua được một chiếc máy giặt thảm phù hợp với mình.

Về cách tham khảo thông tin khi mua

Bạn thường tham khảo thông tin ở đâu trước khi quyết định mua sản phẩm này?

Tham khảo internet? Hỏi bạn bè, người thân? Sự tư vấn của người bán hàng?

Sự tham khảo là cần thiết, song cần có sự chắt lọc thông tin. Không phải mọi thông tin bạn nhận được đều đúng, bởi chiếc máy phù hợp nhất với bạn phải do bạn quyết định.

Từ những suy nghĩ suy nghĩ sai lầm mà khiến cho họ mua phải chiếc máy không đúng với nhu cầu của mình, hoặc phải mua với giá thành đắt hơn trong khi những chức năng của máy là không cần thiết.

Giá máy cao bao nhiêu nghĩa là máy tốt bấy nhiêu

Hình ảnh có liên quan

Chúng ta vẫn thường nghe câu “tiền nào của nấy”, giá thành đi đôi với chất lượng. Điều đó là đúng, nhưng không phải đúng trong mọi trường hợp. Bởi trong thời buổi hiện nay, nhằm trục lợi, để đánh vào tâm lý khách hàng, vào suy nghĩ đó mà nhiều người bán hàng cố tình nâng giá sản phẩm lên. Tệ nhất là những hàng giả, hàng nhái cũng được bán với giá “cắt cổ” bởi suy nghĩ ấy của người dùng mà ra.

Vậy làm thế nào để người dùng biết được chiếc máy này có giá đúng là bao nhiêu? Hãy tham khảo giá của nhà sản xuất, giá chung trên thị trường, không nên chỉ mua máy khi mới xem qua tại một cửa hàng.

Hơn nữa, không phải cứ máy giá cao là máy tốt, bởi tốt hay không còn phụ thuộc vào việc nó hữu ích như thế nào đối với người dùng. Máy có thể có nhiều chức năng, nhưng bạn mua máy về chỉ để giặt thảm thôi, vậy những chức năng khác chẳng phải là bỏ phí hay sao?

Công suất của máy tỷ lệ thuận với hiệu quả vệ sinh

Hình ảnh có liên quan

Như đã nói ở trên, máy giặt thảm có rất nhiều loại tương ứng với nhiều công suất khác nhau. Mà công suất máy càng cao thì khả năng tiêu thụ nhiên liệu càng lớn. Vậy nên chọn máy có công suất nào cần phải được tính toán kỹ lưỡng.

Người dùng nên căn cứ vào diện tích thảm, nhu cầu cần vệ sinh để chọn được máy có công suất phù hợp. Thêm nữa, cần phân biệt được khái niệm công suất hút với công suất tiêu thụ điện của máy. Nên chọn máy có công suất hút lớn và công suất tiêu thụ nhỏ để hiệu quả công việc cao mà vẫn tiết kiệm chi phí, điện năng.

Hy vọng những thông tin trong bài viết của Vatgia.com sẽ hữu ích đối với bạn, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn