Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Lợi ích của máy giặt Bosch công nghệ I-DOS không thể bỏ qua

Hằng Nguyễn25/10/2018 - 11:43

Lượt xem 78

Không chỉ dễ sử dụng và cực kỳ tiện lợi, I-DOS thông minh trên Bosch có thể đảm bảo liều lượng và kết quả giặt hoàn hảo cho mỗi lần giặt. Rất nhiều khách hàng yêu thích tính năng này và lựa chọn máy giặt Bosch vì những lợi ích mà công nghệ này đem lại.

Công nghệ I-DOS được trang bị trên máy giặt Bosch là gì?

I-DOS thực chất là một cái cảm biến cho phép máy giặt tự động đo lường chính xác cần sử dụng bao nhiêu lượng chất giặt cho mỗi chu trình giặt. Cảm biến I-DOS sẽ phát hiện loại vải, khối lượng tải (khối lượng quần áo cho một lần giặt), mức độ bẩn, và điều chỉnh liều lượng chất giặt tẩy phù hợp tối ưu với tình trạng tải. Không bao giờ là quá ít hay quá nhiều, I-DOS luôn đạt kết quả giặt tẩy tốt nhất trong khi lại có thể tiết kiệm điện, nước.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt bosch

Tại sao nên chọn mua máy giặt I-DOS?

Nhờ được trang bị công nghệ I-DOS mà người dùng có thể sử dụng chính xác lượng nước giặt cần thiết, một cách hoàn toàn tự động.

Một số vấn đề có thể xảy ra khi đổ nước giặt trước mỗi lần giặt và đo lường lượng nước giặt theo cảm quan

- Quá nhiều: Sử dụng một lượng quá nhiều chất giặt tẩy so với lượng đồ cần giặt (dù chỉ một chút) sẽ dẫn đến tăng tiêu thụ năng lượng và nước đáng kể khi giặt. Cùng với đó, nó có thể để lại dư lượng và cặn chất tẩy rửa có thể nhìn thấy trên quần áo làm kích ứng da và mất thẩm mỹ của quần áo.

- Quá ít: Sử dụng quá ít nước giặt khiến kết quả giặt quần áo kém hơn. Các vết bẩn sẽ không thể loại bỏ hoàn toàn và có thể lưu lại trên quần áo vĩnh viễn. Chất giặt tẩy không đủ cho số lượng quần áocòn dẫn đến biến màu và gây mùi khó chịu.

Sử dụng máy giặt I-DOS của Bosch:

Tất cả những gì bạn cần làm là đổ đầy ngăn chứa nước giặt và nước xả (1.3 Lít). Sau đó, bạn có thể giặt nhiều lần mà không cần nạp thêm cho đến lúc cạn. Mỗi lần đổ đầy, sẽ đủ dùng cho khoảng 20 lần giặt.

Nhờ đó, máy giặt Bosch không chỉ giúp bạn đạt được kết quả giặt hoàn hảo nhất mà còn cho phép bảo vệ môi trường. Bằng cách cắt giảm chu kỳ giặt bổ sung do sử dụng quá nhiều nước giặt, bạn sẽ làm cho chu trình giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Do đó, tiết kiệm năng lượng, thời gian và tiền bạc hơn. Cụ thể, bạn có thể tiết kiệm tới 7062 Lít nước mỗi năm (Trung bình 220 lần giặt / năm - Báo cáo nghiên cứu 5132/10 của Viện nghiên cứu ứng dụng).

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong việc lựa chọn thiết bị máy giặt phù hợp và chất lượng.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn