Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy giặt công nghiệp có gì khác với máy giặt gia đình

Nguyễn Thị Ngọc Mỹ16/10/2018 - 20:23

Lượt xem 126

Trên thị trường hiện nay, ngày càng được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên máy giặt công nghiệp lại đang được ưa chuộng tại Việt Nam. Vậy hãy cùng nhau đi tìm hiểu máy giặt công nghiệp là gì và nó có gì khác so với máy giặt gia đình nhé!

Máy giặt công nghiệp là gì?

Máy giặt công nghiệp là một thiết bị giặt ủi công nghiệp có công suất và kích thước lớn gấp nhiều lần. Nó có thể sở hữu công suất lên đến hàng trăm kilogam. Các linh kiện hay sản phẩm đều được làm trên dây chuyền hiện đại tiên tiến nhất vì thế mà chất lượng sản phẩm cũng rất tốt. Đặc biệt nó có thể hoạt động liên tục 24/24 mà không gặp phải bất cứ vấn đề gì về kỹ thuật. Cùng với công nghệ giặt vượt trội cho hiệu quả giặt là cao không những thế mà tuổi đời còn khá cao lên đến hơn 10 năm nếu sử dụng đúng cách.

Vậy máy giặt công nghiệp có gì khác so với máy giặt thông thường?

Về công suất máy giặt

Công suất của máy giặt thường có sở hữu dải công suất từ 10-15kg/mẻ vải khô. Với các lĩnh vực xưởng giặt là khách sạn số lượng đồ giặt của họ lại thực sự lớn lên đến vài trăm kilogam đồ giặt một ngày.

Còn máy giặt công nghiệp có dải công suất từ 20-200kg/mẻ vải khô nó thực sự là giải pháp hàng đầu của nhiều đơn vị.

Về lực vắt máy giặt

Đối với máy giặt thông thường thì lực vắt thấp không thể sử dụng để giặt chăn thì máy giặt công nghiệp đặc biệt được quan tâm vì có thể giặt chăn một cách hiệu quả với lực vắt và công suất lớn. Mà chăn lại là một vận dụng khá phổ biến tại khách sạn và xưởng giặt là công nghiệp.

Công nghệ máy giặt

Máy giặt công nghiệp được sản xuất tại các quốc gia có nền công nghiệp máy móc hàng đầu thế giới. Vì thế nó sở hữu nhiều công nghệ giặt quần áo hiệu quả. Với nhiều công nghệ giặt tẩy riêng cho từng loại quần áo. Sở hữu lực giặt vắt khá lớn nhưng vẫn không làm ảnh hưởng đến chất liệu vải.

Đặc biệt là máy giặt công nghiệp hiện nay đều được sử dụng công nghệ Inverter. Có khả năng giúp tiết kiệm năng lượng và điện năng thực sự hoàn hảo.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn