Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Kinh nghiệm lựa chọn máy giặt theo công nghệ

Lê Mai Ly12/10/2018 - 19:41

Lượt xem 65

Với sự phát triển của khoa học các nhà sản xuất ngày càng tích hợp nhiều công nghệ cho chiếc của mình nhằm đáp ứng nhu cầu tiện lợi, hiệu quả ngày càng cao của người tiêu dùng. Bạn là người đam mê công nghệ và không phụ thuộc vào nguồn ngân sách bạn có thể tham khảo các cách chọn mua máy giặt theo công nghệ mới nhất hiện nay đang có trên các dòng máy giặt nhé.

Công nghệ phun nước của máy giặt

cach chon mua may giat theo cong nghe multi jet

1.Công nghệ Multi Jet

Là công nghệ giặt nhiều luồng nước phun của hãng AQUA giúp quần áo thẩm thấu nhanh nước giặt, mọi vết bẩn trên áo quần được hòa quyện với bột giặt, mang đến hiệu quả giặt sạch cao.

2.Công nghệ Wobble

Là công nghệ sử dụng dòng nước đa chiều. Công nghệ này ứng dụng trên , tạo ra các dòng nước len lỏi vào quần áo giúp đánh bật vết bẩn nhanh chóng hiệu quả.

3.Công nghệ thác Hydro Power

Công nghệ này ứng dụng trên . Cánh quạt dưới đáy mâm giặt của máy giặt tạo lực đẩy đưa nước giặt theo khe dẫn lên trên, tạo thành thác nước đơn đổ xuống liên tục, nâng cao hiệu quả giặt tẩy.

4.Công nghệ Eco Aquabeat

Được ứng dụng trên tạo ra thác nước phun giúp đánh bật các vết bẩn bám sâu trong sợi vải.

Công nghệ cải tiến mâm giặt

huong dan mua may giat theo cong nghe mega power wash

1.Mâm giặt Hybrid

Ở đáy mâm giặt có hai bộ phận hình cánh quạt không đối xứng, công nghệ Hybrid Powerful đã tạo ra dòng nước đa chiều có lực đẩy cực mạnh giúp đồ giặt được đảo đều một cách nhanh chóng

2.Mâm giặt Mega Power

Công nghệ này áp dụng trên máy giặt Toshiba. Được thiết kế đặc biệt với 3 cánh có độ bền cực cao, từ đó tạo ra một luồng nước 3 chiều mạnh mẽ, bột giặt được hòa tan một cách nhanh chóng, quần áo được xoay mạnh hơn, mang lại hiệu quả giặt giũ vượt trội.

3.Công nghệ đấm nước

Công nghệ này của tạo dòng nước xoắn ốc cực mạnh giúp đánh tan các vết bẩn hiệu quả đồng thời giảm xoắn rối quần áo.

4.Công nghệ mâm giặt kép

Là công nghệ mới hiện chỉ có ở máy giặt AQUA với cấu tạo gồm 2 mâm giặt giúp đem lại hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc. Mâm Giặt bên trong xoay tự do, gánh đỡ phần lớn sức nặng của quần áo, tạo điều kiện thuận lợi cho mâm giặt bên ngoài dễ dàng xoay, tạo nên lực xoáy nước mạnh mẽ, giúp đảo trộn quần áo tốt hơn, nâng cao hiệu quả giặt sạch.

Cơ chế hòa tan xà phòng và tạo bọt

chon mua may giat theo cong nghe dam nuoc va 3 mam phu

1.Hệ thống tạo bọt Air Bubble

Hệ thống tạo bọt Air Bubble giúp nâng cao khả năng hòa tan và tạo bọt bột giặt trong quá trình giặt giúp bột giặt thấm sâu vào quần áo, các vết bẩn được đánh bật một cách hiệu quả

2.Công nghệ Active Foam của máy giặt Panasonic

Đây là công nghệ độc quyền đến từ Panasonic. Công nghệ này chỉ được áp dụng trên các dòng máy giặt cao cấp. Công nghệ này cho hiệu quả giặt sạch đáng kinh ngạc hệ thống 7 vòi nước phun (HydroActive) từ mọi hướng còn có tác dụng xả sạch quần áo sau khi giặt.

3.Công nghệ giặt Supersonic 3D

Công nghệ này trên máy giặt Electrolux, không chỉ giúp đánh tan vết bẩn nhanh chóng, Supersonic 3D còn giúp cho quần áo ít để lại nếp nhăn sau khi giặt xong.

4.Công nghệ giặt tạo bọt bằng sóng siêu âm

Là công nghệ được trang bị trên máy giặt AQUA nhằm mang lại hiệu quả giặt sạch và tiết kiệm lượng bột giặt lên đến 50% so với máy giặt thông thường.

Trên đây là những công nghệ mới nhất mà các hãng máy giặt uy tín đang sử dụng cho máy giặt của mình. Chúc các bạn tìm được một chiếc máy giặt mới ưng ý cho gia đình mình nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn