Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy giặt nội địa Nhật tốt đến mức nào?

Ngọc Anh03/10/2018 - 15:02

Lượt xem 161

Các sản phẩm điện tử gia dụng đến từ Nhật Bản luôn chiếm được cảm tình từ người tiêu dùng Việt Nam bởi chất lượng vượt trội, thiết kế bền đẹp với thời gian. Liệu nội địa Nhật Bản có phải là một sản phẩm đáp ứng được kì vọng như thế?

Ưu điểm của máy giặt nội địa Nhật Bản

Máy giặt nội địa Nhật trước hết là sản phẩm được tiêu dùng và dành cho người Nhật, bởi vậy mà nó đảm bảo được những tiêu chuẩn về chất lượng khắt khe nhất.

Quá trình vận hành máy êm ái, không bị rung lắc hay tạo ra lượng âm thanh ồn ào như một số hãng máy giặt của Việt Nam. Chính vì vậy mà bạn có thể linh hoạt thời gian, ban ngày, buổi trưa, ban đêm mà không lo đến việc gây ảnh hưởng tới nhà hàng xóm.

Máy giặt nội địa còn tiết kiệm chi phí một cách tối đa khi hiệu suất sử dụng nước cho mỗi kg quần áo chỉ chiếm từ 7-9 lít nước. Nếu vậy thì tổng thể cho 10 kg quần áo, bạn cũng chỉ tốn đến 90 lít nước là tối đa, trong khi nhiều dòng máy giặt tiêu tốn khoảng 183 lít nước cho việc giặt sạch lượng quần áo tương tự.

Ngoài ra, máy còn gây ấn tượng bởi khả năng làm sạch quần áo đến 99% nhờ hàng loạt công nghệ phụ trợ như tự động ngăn rác thải, áp suất vòi sen cao,…

Một số hãng máy giặt nội địa Nhật Bản

Máy giặt có thương hiệu lâu đời tại Nhật Bản có thể kể đến máy giặt Hitachi với khối lượng giặt 8kg cho gia đình đông người, với thiết kế đơn giản nhưng lại sở hữu công nghệ luồng nước 3 chiều làm quần áo sạch sẽ tinh tươm,…

Từ những tìm hiểu ở trên, có thể thấy máy giặt nội địa Nhật xứng đáng trở thành một sản phẩm điện tử gia dụng không thể thay thế được trong mỗi gia đình Việt Nam. Một sản phẩm chức năng đa dạng mà lại còn bền bỉ thì rất khó có thể tìm được đối thủ thứ 2!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn