Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Tận dụng tối đa máy giặt của bạn

Phan Thị Phương Thảo25/09/2018 - 09:19

Lượt xem 53

Hiện nay không chỉ là giặt quần áo, những thiết bị này cùng với công nghệ tinh vi của họ được thiết kế để chăm sóc tối ưu cho đồ giặt bất kể chất liệu gì 

Chu kì giặt 

Dưới đây là một vài chu kì giặt mà có thể thực sự giúp bạn giặt quần áo 

Giặt nhanh : Nếu bạn đang vội, chu kì này hoàn toàn có thể giúp bạn giặt nhanh chóng và hiệu quả . Chu kì này hoàn hảo cho  hàng may mặc bẩn, với một số máy giặt quần áo của bạn cần ít nhất 12 phút .

Giặt đồ tinh tế : Với các loại vải như len, lụa , ren hay các đồ trang trí cần có thêm chu trình tinh vi, riêng biệt . Một chu trình giặt nhẹ nhàng thường là chu trình lạnh, ngắn với sựu xoay chậm hơn để đảm bảo cho việc chăm sóc quần áo của bạn tốt nhất.

Heavy Duty/ Intensive/Outdoor : Đối với những ngày vui chơi cuối tuần ,quần áo lấm lem nhiều hơn, hoặc đối với khăn , vải jean thì chu trình giặt nặng hoàn toàn phù hợp. Chu trình này được thiết kế giặt lâu hơn, với nhiều loại máy chu trình này giặt ở nhiệt độ cao hơn giúp làm sạch sâu hơn

Tại sao máy giặt có mùi ?

Nếu gia đình bạn sử dụng lâu mà không vệ sinh máy thường xuyên sẽ gây ra mùi trong máy, có thể ám mùi vào quần áo của bạn. Dưới đây là một vài gợi ý để loại bỏ hoàn toàn mùi máy giặt của bạn 

  • Không gian thoáng : Nếu có thể hãy mở của máy giặt một chút mỗi khi không sử dụng, như thế sẽ làm bay mùi còn ám trong máy, tạo một không gian thoáng cho lồng máy bên trong.
  • Giấm : Khởi động một chu trình nóng, thêm một chút giấm trắng. Giấm là chất khử mùi tự nhiên, có tác dụng vệ sinh máy giặt.

  • Sử dụng ít chất tẩy rửa : sử dụng một lượng chất tẩy rửa vừa đủ, tránh để còn dư thừa trong máy.
  • Chu trình tự vệ sinh : một số máy giặt thiết lập chu trình trong máy, và điều bạn cần làm là nhớ thường xuyên sửu dụng chu trình này để máy giặt được sạch sẽ nhất.

Làm mới quần áo 

Một số thương hiệu cung cấp chu trình làm mới bằng hơi nước để làm mới quần áo của bạn trong 20 phút. Những chu kỳ này sử dụng hơi nước có thể hoàn toàn lại bỏ vết nhăn. Vì vậy những lúc cấp bách, khi bạn cần một chiếc áo mới hay một chiếc váy mới không bị nhăn thì đây là chu trình hoàn toàn hợp lí.

Trên đây là một vài gợi ý  hy vọng sẽ giúp bạn sử dụng được tối đa hiệu quả máy giặt của mình.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn