Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua máy giặt tiết kiệm điện

Lượt xem 124

Mọi sản phẩm tốt đều trước tiên đều phải là sản phẩm phù hợp với người sử dụng. Ngoài tiêu chí thương hiệu và giá thành cũng cần quan tâm đến hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua của chúng tôi:

1, Xác định nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình

Kết quả hình ảnh cho máy giặt lồng ngang tiết kiệm điện

Vấn đề thứ nhất, khối lượng quần áo cho mỗi lần giặt. Bạn hãy dựa trên số thành viên trong gia đình và phong cách sống để tính một ngày lượng quần áo cần giặt là bao nhiêu qua đó chọn được khối lượng máy giặt phù hợp.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt chức năng nâng cao

Vấn đề thứ 2, các chức năng đi kèm. Tùy theo nhu cầu giặt giữ của gia đình bạn nếu bạn muốn có những tính năng nâng cao hơn như sấy khô hay giặt sạch sâu thì bạn nên cân nhắc những loại sản phẩm có tính năng này.

2, Các đặc điểm của máy giặt lồng ngang và lồng đứng.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt lồng đứng

Giá thành rẻ hơn máy giặt lồng ngang với kích thước lồng lớn nên giặt được khá nhiều quần áo trong 1 lần giặt giúp bạn tiết kiệm điện. Tuy nhiên máy cần đổ đầy nước mới có thể giũ sạch quần áo.  Ngoài ra, khả năng vắt khô so với máy lồng ngang cũng chưa bằng.

Hình ảnh có liên quan

Các loại máy giặt lồng ngang được đánh giá nhiều ưu điểm và tốt hơn máy giặt lồng đứng: tiết kiệm nước hơn, giặt sạch hơn, quần áo không bị nhàu và có thiết kế sang trọng hơn, tuy nhiên giá thành đắt và chiếm nhiều diện tích hơn.

3, Loại máy giặt có tính năng tiết kiệm điện nhiên liệu.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng sản phẩm khác nhau Bosch, Siemens… có tính năng tiết kiệm nhiên liệu là điện và nước.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt chức năng nâng cao

Bạn có thể lựa chọn những sản phẩm Energy Star và công nghệ tiết kiệm điện Inverter. Đây là một dạng công nghệ biến tần tác động đến vòng quay của máy giặt giúp chúng vắt khô hơn và giặt sạch hơn.

Trên đây là một số kinh nghiệm chúng tôi chia sẻ, ngoài ra chính cách sử dụng của bạn cũng góp phần tiết kiệm điện năng mỗi tháng. Hãy trở thành người tiêu dùng thông thái và thông minh nhất!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn