Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Công nghệ giặt siêu việt 6 MOTION DD – Khi giặt máy cũng như giặt tay

Lê Thùy Linh23/07/2018 - 15:28

Lượt xem 102

Nhiều người tiêu dùng Việt Nam hiện nay thường không muốn sử dụng vì lo ngại máy giặt không giặt kỹ và giữ gìn quần áo như giặt tay. Tuy nhiên, mối lo ngại này sẽ được hoàn toàn xóa bỏ với đời mới tích hợp công nghệ 6 Motion cho phép lồng giặt hoạt động linh hoạt như khi bạn giặt tay. Hãy cùng vatgia.com khám phá công nghệ mới này nhé.Cơ chế hoạt động của 6 Motion DD  chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ. Đây là cơ chế hoạt động dựa trên 6 chuyển động của động cơ Inverter DD. Nhờ đó mà khi máy hoạt động, lồng giặt có thể thay đổi tốc độ và hướng quay, tương tự như sự linh hoạt khi bạn giặt tay vậy.  
Nhưng thao tác mà máy chuyển động để làm sạch quần áo bao gồm Tumbiling, Scub, Filtration, Rolling, Stepping và Swing. Trong khi thao tác Tumbiling di chuyển trái- phải liên tục giúp quần áo luôn được giũ phẳng, hạn chế tình trạng quần áo xoắn với nhau thì thao tác Scub sẽ khiến lồng giặt tạo ma sát giữa quần áo với thành, làm sạch quần áo. Ngoài ra, máy còn hoạt động với tốc độ quay nén đến 108 vòng/phút khiến quần áo thẩm thấu bột giặt tốt nhất cũng như thao tác đập và đảo tương tự như khi giặt tay để quần áo được làm sạch hoàn toàn.Nhờ công nghệ cải tiến này mà quần áo của bạn không chỉ được làm sạch một cách hoàn hảo nhất mà tình trạng quần áo xoắc hay sờn vải, phai màu sẽ được hạn chế tối đa.
Tuy là công nghệ tân tiến nhưng thương hiệu LG phát triển chúng với dòng máy bình dân nên bạn có thể sở hữu một chiếc máy giặt trang bị công nghệ 6 Motion với mức giá phải chăng như máy giặt LG 8 kg FC1408S3E, máy giặt LG 7.5kg FC1475N5W2…

Hi vọng những thông tin trên hữu ích với bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn