Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Hộ gia đình có nên mua máy giặt công nghiệp không ?

Ngọc Anh04/07/2018 - 16:21

Lượt xem 113

là công cụ cần thiết để tối đa hóa công suất của máy móc và tối thiểu hóa sức lao động của con người. Chính vì vậy mà bây giờ hầu như gia đình, nhà máy hay cơ quan nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc máy giặt. Vậy hộ gia đình có nhiều người thì có nên sử dụng máy giặt công nghiệp thay cho máy giặt thông thường hay không ?

Câu trả lời là không và lý do nằm ở cấu trúc cũng như công năng của máy giặt công nghiệp.

Máy giặt công nghiệp có nhiều loại dao động với số cân khá xa nhau : loại giặt 20kg/lần và có loại trong một lần giặt tới 100kg – chứng tỏ công suất cho các dòng máy giặt công nghiệp là rất đa dạng.

Máy giặt công nghiệp trọng tải lớn có thể giặt được các đồ có sức nặng mà máy giặt thông thường khó có thể làm sạch như chăn bông, ga, gối ôm cỡ lớn,...Có đến 12 chương trình giặt để người dùng có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng loại vải, tránh gây nhăn hoặc nhàu.

Tuy nhiên thì máy giặt công nghiệp thường có kích cỡ to lớn nên khó có thể phù hợp với không gian nhỏ hẹp ở nhà bạn mà chỉ phù hợp với những không gian lớn hơn. Thêm nữa, chiếc máy này khi hoạt động tạo ra tiếng ồn khá lớn có thể gây phiền nhiễu không chỉ đến gia đình bạn mà còn có thể ảnh hưởng đến cả hàng xóm xung quanh.

Chính vì vậy mà việc dùng máy giặt công nghiệp cho hộ gia đình là không khả thi và có phần không hợp lý. Bạn chỉ nên mua máy giặt thường công suất lớn để giải quyết tình hình quần áo chất đống trong nhà thôi nha !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn