Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn có kinh nghiệm chọn mua máy giặt khô tốt mà bền không ?

Lê Thị Mến04/07/2018 - 13:48

shopanhkhoi - ĐC: Tân Phong
Lượt xem 84

Hiện nay có rất nhiều người quan tâm về vấn đề chọn mua khô  thì giá thành sẽ thế nào để lựa chọn được một sản phẩm  máy giặt khô vừa tố vừa bền, vừa hợp với túi tiền của gia đình mình mà đảm bảo đầy đủ các chức năng và nhiều tính năng mở rộng khác.Vậy bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt khô

1. Mục đích lựa chọn máy giặt khô

- Sử dụng giặt khô cho gia đình; lựa chọn các dòng máy giặt khô mini để đảm bảo được chi phí tốt nhất .

- Sử dụng cho tiệm giặt là nhỏ lẻ: cần những dòng máy giặt khô có khối lượng giặt từ 20 – 35 kg

- Sử dụng máy giặt khô trong công nghiệp: các dòng máy giặt khô công nghiệp có mức giá khá cao dao động từ 500 triệu cho đến 1 tỷ. Do vậy các đơn vị là khách sạn, xưởng giặt là lớn mới có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng dòng máy giặt khô này .

Do vậy máy giặt khô đang ngày một trở nên quan trọng bởi các loại quần áo cao cấp được sử dụng bằng lụa , lông thú hay các bộ vest đắt tiền chúng ta cần phải có 1 cách giặt đồ hợp lý nhất .

Hình ảnh có liên quan

a.  Lựa chọn thương hiệu uy tín

Lựa chọn thương hiệu là một trong những vấn đề mà chúng ta nên quan tâm bởi đây đóng vai trò khá quan trọng  , nó không chỉ giúp chúng ta có thể lựa chọn được dòng sản phẩm tốt mà còn giúp chúng ta cảm thấy tin tưởng hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác . Chúng ta cần lựa chọn các thương hiệu máy giặt khô lớn trên thế giới hiện nay như Image – Thái Lan , Primus  – Mỹ , Fagor  – Tây Ban Nha , Imesa – Italia để sử dụng để đảm bảo được quyền lợi tốt nhất .

Lựa chọn thương hiệu uy tín là vấn đề mà bạn cần quan tâm bởi vì nó đóng vai trò rất quan trọng, vì nó giúp bạn lựa chọn được dòng sản phẩm tốt và tin tưởng nhiều so với các thương hiệu khác. Hiện nay có nhiều thương hiệu máy giặt khô lớn trên thế giới như Primus  – Mỹ, Image – Thái Lan, Fagor  – Tây Ban Nha, Imesa – Italia để các bạn lựa chọn sử dụng tốt nhất.

b. Chọn công suất của máy giặt khô

Để đảm bảo được chất lượng giặt đồ và khả năng giặt đồ và tiến độ giặt đồ các bạn cần phải có kế hoạt lựa chọn công suất máy giặt. Và cần chọn đúng dải công suất để tránh những vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm.

c.  Chọn đơn vị phân phối máy giặt khô

Các bạn cần lựa chọn đơn vị nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy và phân phối chính hãng tại Việt Nam để có mức giá tốt và chất lượng chính hãng tốt nhất. Như vậy thì các chế độ bảo hành và chế độ lắp tốt nhất.

Như vậy bài viết trên đã  chia sẻ tới các bạn cách lựa chọn máy giặt khô tốt nhất, bền nhất.

Chúc các bạn luôn thành công.

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn