Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý trước khi mua máy giặt sấy 2 trong 1

Nguyễn Anh Đào28/06/2018 - 10:07

Lượt xem 89

Hiện nay dòng sấy 2 trong 1 nhận được khá nhiều sự quan tâm từ nhiều người bởi sự tiện ích mà nó đem lại. Nhưng trước khi mua một sản phẩm nào chúng ta cũng cần tìm hiểu rõ về nó, vì vậy bài viết dưới đây sẽ nhắc bạn những lưu ý cần thiết trước khi quyết định mua máy giặt sấy 2 trong 1.

Thương hiệu

Việc lựa chọn thương hiệu khá quan trọng vì thương hiệu tốt thường đem đến chất lượng và độ bền của sản phẩm. Một số thương hiệu được đánh giá cao hiện nay về dòng máy giặt sấy 2 trong 1 có thể kể đến Speed Queen, Electrolux, Imesa…

Độ bền

Thông thường các dòng máy giặt sấy 2 trong 1 sẽ gặp khá nhiều lỗi cơ bản khi sử dụng vì 2 chức năng này gây ảnh hưởng đến các bộ phận chung như lồng giặt khi 2 hoạt động giặt-sấy xảy ra liên tiếp. Khi một chức năng giặt hoặc sấy có vấn đề sẽ ảnh hưởng đến cả quá trình giặt, vì vậy cần quan tâm đến độ bền của sản phẩm trước khi đặt mua.

Công suất giặt sấy

Đối với dòng máy này ta nên chọn dòng sản phẩm có công suất từ 15 kg trở về để có chất lượng giặt tốt nhất.

Để đảm bảo chất lượng giặt tốt nhất thì việc lựa chọn máy giặt sấy 2 trong 1 cần được cân nhắc kĩ lưỡng. Hi vọng rằng những chia sẻ trên sẽ giúp bạn trong việc chọn mua các thiết bị hữu ích.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn