Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Làm sao để mua được một chiếc máy giặt ưng ý?

Nguyễn Mai Hoa04/04/2018 - 13:22

Lượt xem 92

Thị trường rộng lớn đưa tới cho bạn hàng trắm sự lựa chọn khác nhau về các loại máy giặt. Thế nhưng làm thế nào để có thể chọn lựa cho mình một chiếc máy giặt ưng ý, hãy để vatgia.com giúp bạn nhau nhé!

Để mua được một chiếc máy giặt ưng ý cần xem xét tới rất nhiều yếu tố, những yếu tố quan trọng dưới đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều, đừng vội bỏ qua nhé!

Máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên

Máy giặt của trước và cửa trên có những khác biệt rất lớn bên trong bên cạnh những đặc điểm hình dáng bên ngoài. Để phân biệt hai loại này bạn nên xét tới những ý kiến nhỏ sau:

Máy giặt có phù hợp với nhà của bạn không ?

Mặc dù phần lớn các máy giặt cửa trước và trên đều có kích thước chiều rộng từ 68 tới 72 cm, thế nhưng chiều cao của chúng lại có sự  khác biệt. Nguyên nhân được cho bởi các máy giặt cửa trươc có màn hình hiển thị phía trước và các máy cửa trên lại sở hữu màn hình hiển thị ở phần phía trên của nắp máy. Do đó mà nhiều loại máy có cửa trước sẽ có thêm bộ dụng cụ tùy chọn, bạn có thể tự lắp đặt sấy phù hợp bên trên máy giặt.

Kiểm tra kích thước lồng giặt

Những loại máy giặt nhỏ gọn thường có thùng giặt rộng khoảng 0,05 mét khối. Kích thước này khá lý tưởng để giặt được 3,6 kg quần áo. Dĩ nhiên khi lồng giặt lớn, máy sẽ dễ dàng xử lỹ khối lượng quần áo.

Giá cả

Theo như thị trường thì mức giá bán của những loại máy giặt cửa trước có giá khoảng từ 800 USD, trái ngược thì các dòng máy giặt cửa trên lại chỉ xuất phát từ 500 USD. Các loại cửa trên cao cấp hơn thường sẽ được bán với mức giá thấp hơn khoảng hơn 200 USD so với những loại máy giặt khác.

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới những thông tin của bài viết!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn