Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Mách bạn cách sử dụng máy giặt cửa trước hiệu quả

Quỳnh Nguyễn02/04/2018 - 11:15

Lượt xem 108

ngày càng trở nên phổ biến hơn trong mỗi gia đình và trở thành một trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ. Tuy nhiên, việc sử dụng máy giặt cửa trước hiệu quả không phải ai cũng biết và làm được, sau đây chúng tôi xin mách bạn cách sử dụng máy giặt cửa trước hiệu quả nhất, mời bạn cùng theo dõi.

Giặt quần áo vừa đủ

Cơ chế giặt của máy giặt cửa trước khác với cửa trên, trong khi máy giặt cửa trên giặt theo cơ chế làm nước ngập quần áo và xoay tròn thì máy giặt của trước giặt theo cơ chế lật và đảo quần áo nên khi giặt bằng máy cửa trước sẽ tiết kiệm nước hơn cửa trên.

Bạn chỉ nên giặt tối đa 2/3 so với công suất của máy để đạt hiệu quả tốt nhất, ví dụ máy có khối lượng giặt là 9kg thì bạn nên giặt khoảng 6-8 kg là phù hợp vì thường máy giặt không hoạt động được đến công suất tối đa như giới thiệu.

Tuy nhiên, bạn cũng không nên giặt quá ít quần áo để tránh việc lãng phí điện, nước cũng như làm giảm tuổi thọ của máy.

Chọn chế độ giặt phù hợp với từng loại quần áo

Để quần áo không bị nhanh hỏng do việc giặt máy giặt bạn cần phân loại quần áo theo màu sắc cũng như chất liệu và chọn chế độ giặt phù hợp với từng chất liệu. Hiện nay máy giặt hiện đại có rất nhiều chế độ giặt cho bạn lựa chọn như: giặt mạnh, giặt bình thường, nhẹ nhàng và giặt áo sơmi…

Sử dụng bột giặt chuyên dụng

Nếu bạn nghĩ bột giặt nào cũng có thể thay thế được cho nhau thì bạn nhầm rồi nhé. Mỗi loại máy giặt khác nhau có bột giặt khác nhau nên bạn sử dung máy giặt cửa trước thì nên sử dụng đúng loại bột giặt hoặc nước giặt dành riêng cho cửa trên để đạt hiệu quả cao nhất nhé.

Hi vọng với những lưu ý trên sẽ có ích cho bạn và giúp bạn sử dụng máy giặt cửa trước hiệu quả nhất.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn