Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Vì sao nên mua máy giặt LG Smart Inverter ?

Nguyễn Trang31/03/2018 - 18:13

Lượt xem 214

Giữa cực kỳ nhiều loại khác nhau đến từ các thương hiệu khác nhau trên thị trường, Smart Inverter vẫn luôn nằm trong top những chiếc máy giặt bán chạy nhất. Vì sao lại như vậy ?

 

Công nghệ Smart Inverter tiết kiệm điện tối đa

Trước nhất là vì chiếc máy giặt này được tích hợp công nghệ Smart Inverter giúp tiết kiệ điện năng cực hiệu quả. Với một lần giặt, LG Smart Inverter chỉ tiêu thụ 67Wh, ít hơn 36% so với các loại máy giặt thông thường. Bên cạnh đó, chiếc máy giặt này có khả năng tự khởi động lại khi bỗng dung nguồn điện bị ngắt. Đồng thời, LG Smart Inverter cũng giảm thiểu tối đa các vấn đề như máy giặt rung lắc, gây tiếng ồn,…

 

Công nghệ chuyển động thông minh Smart Motion

Công nghệ này cung cấp chu trình giặt đầy đủ gồm nhào trộn giặt cực mạnh đến giảm tình trạng quần áo rối xoắn vào nhau, giặt nhẹ nhàng quần áo và đánh tan mọi vết bẩn cứng đầu trên quần áo.

 

Công nghệ Smart Diagnosis chẩn đoán thông minh

Trong quá trình vận hành, máy giặt có thể xảy ra lỗi mà chsung ta không hề biết. Với công nghệ Smart Diagnosis này, máy giặt sẽ tự chẩn đoán, phân tích rồi gửi thông tin về kết quả tới ứng dụng trên smartphone của bạn. Thật là siêu tiện lợi phải không ?

 

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt thì đừng bỏ qua LG Smart Inverter với những công nghệ cực tuyệt vời này nhé !

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn