Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 3 dòng máy giặt tốt nhất hiện nay trên thị trường Việt

Thiên Gia An19/03/2018 - 08:11

Lượt xem 225

Dưới đây chúng tôi cung cấp đến quý bạn đọc top 3 thương hiệu cực tốt trên thị trường Việt Nam hiện nay.

AW-G1100GV WB

Bên cạnh ưu điểm giặt nhanh, máy êm là dòng Toshiba AW-G1100GV WB còn sở hữu thêm điểm cộng là làm khô lồng giặt. Nhờ có chức năng sau bạn sẽ không còn lo nước ẩm đọng lại, tạo môi trường cho nấm mốc sinh sôi - Bạn có thể tự kích hoạt bằng tay hoặc bật chế độ tự động để bắt đầu quá trình sấy khô lồng giặt trong máy.

Mức giá hiện nay của máy giặt Toshiba AW-G1100GV WB là khoảng 7 triệu đồng.

FC1475N5W2

Bạn hoàn toàn không còn phải nghi ngờ với khả năng giặt giũ của chiếc máy giặt công nghệ hiện đại này. Khác so với dòng LG khác thì thiết kế lần này ở phiên bản 1475 khác biệt ở chỗ với tích hợp công nghệ đấm nước và mâm giặt được thiết kế ổn định kèm theo luồng xoáy cực mạnh.

Mức giá hiện nay khoảng 9 triệu đồng và bạn hoàn toàn có thể sử dụng thành thạo chiếc máy giặt công nghệ hiện đại này.

Beko WY104764MW

Máy được trang bị công nghệ tự động làm sạch và có tính năng ưu việt như chống nấm, mốc, chống rỉ và giảm xoắn tác động lên quần áo. Với mức giá hiện nay khoảng 18 triệu đồng/sản phẩm là lựa chọn lý tưởng cho gia đình bạn năm nay.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gửi đến bạn về dòng Top 3 máy giặt cực kỳ hiện đại đến từ thương hiệu nổi tiếng. Hãy tiếp tục theo dõi các bài viết khác từ chúng tôi nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn