Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Nên sắm máy giặt thế nào cho gia đình mới cưới?

Thiên Gia An15/03/2018 - 14:23

Lượt xem 139

Khi hiện nay các cặp vợ chồng mới cưới hay thậm chí là những người tách ra ở riêng thì có như cầu lựa chọn 1 chiếc để tiết kiệm thời gian giặt giũ cho bản thân. Vậy muốn chọn được chiếc máy giặt ưng ý hãy đọc bài viết này của chúng tôi:

Mức giá dưới 10 triệu đồng


Đừng bỏ ra quá nhiều tiền để chi trả cho 1 chiếc máy giặt đắt tiền vì nếu như bạn ở riêng thì xác định các khoản chi phí sẽ cực kỳ tốn kém. Hãy chọn 1 chiếc máy giặt ở dưới 10 triệu đồng và hiện nay trên thị trường có rất nhiều chiếc máy giặt có giá ở mức này nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Máy giặt có hiệu quả cao

Cần chọn chiếc máy giặt ấn tượng với khối lượng giặt kèm theo các tính năng Auto-Restar nhờ đó mà dù có mất điện bạn cũng không cần phải lo khởi động lại máy. Lồng giặt của sán phẩm cũng cần là lựa chọn hiệu quả nếu bạn thích lồng ngang hoặc lồng đứng tùy loại.

Bền và tiết kiệm điện

Sản phẩm máy giặt hiện nay đa số sẽ được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ có thể chống được sự ăn mòn của hóa chất. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ biến tần Inveter, máy giặt sẽ giúp tiết kiệm điệm năng cũng như hoạt động một cách bền bỉ.

Trên đây là những mách nhỏ của chúng tôi để những gia đình mới cưới khi ra ở riêng có thể chọn được chiếc máy giặt ưng ý và giúp tiết kiệm thời gian trong 1 ngày mà còn tiết kiệm tiền. Hãy theo dõi website của chúng tôi nhiều hơn nữa nhé.

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn