Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Loại máy giặt nào đáng mua nhất mùa nóng này?

Trần Diệp Anh13/03/2018 - 21:13

Lượt xem 161

từ lâu đã trở nên quen thuộc với nhiều gia đình bởi vậy việc lựa chọn máy giặt phù hợp cũng đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là một số gợi ý về các lọa máy giặt đấng mua nhất cho mùa nóng sắp tới này.

8.0 kg WW80J4233GW/SV

Loại máy giặt có khối lượng 8kg của Samsung cũng được coi là một trong những sản phẩm sẽ được ưa thích nhất màu nóng này. Sản phẩm được trang bị lồng giặt bằng thép không gỉ có thể chống được sự ăn mòn của nước và hóa chất. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ biến tần Inveter, máy giặt Samsung cũng giúp tiết kiệm điệm năng cũng như hoạt động một cách bền bỉ.

9.0 Kg NA-F90VS9DRV

Một sản phẩm nữa đến từ Panasoni cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ người tiêu dùng. Sản phẩm này không chỉ ấn tượng với khối lượng lên đến 9kg mà còn có tính năng Auto-Restar nhờ đó mà dù có mất điện bạn cũng không cần phải lo khởi động lại máy. Lồng giặt của sán phẩm là loại lồng đứng NA-F90VS9DRV nhờ đó mà nó cũng bảo vệ quần áo khỏi hư hại cũng như giúp quá trình quay vắt hiệu quả hơn.

Trên đây là một số sản phẩm máy giặt đáng mua nhất trong mùa nóng này. Nếu có ý định mua máy giặt bạn có thể cân nhắc những sản phẩm này.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn