Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Dựa vào 4 tiêu chí để tìm ra chiếc máy giặt lý tưởng nhất cho gia đình

Dung Tran13/03/2018 - 12:54

Lượt xem 137

là trợ thủ đắc lực của những người phụ nữ bận rộn ngày nay, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua máy giặt để đáp ứng nhu cầu giặt giũ quần áo trong những ngày trời nồm như thế này, hãy dựa vào 4 tiêu chí ngay sau đây!

Lựa chọn loại máy giặt phù hợp – cửa trên hay cửa ngang?

Máy giặt cửa trên hay cửa ngang đều có những ưu và nhược điểm riêng.

Máy giặt cửa trên có ưu điểm là giá rẻ, có thể giặt được nhiều đồ cùng lúc và có thể thêm quần áo ngay khi máy giặt đang hoạt động. Nhược điểm lớn nhất của máy đó là khá tốn nước, khả năng vắt không được khô bằng máy giặt cửa ngang và có tiếng ồn lớn hơn.

Máy giặt cửa ngang có ưu điểm là tiết kiệm nước và khả năng giặt quần áo sạch hơn nhiều mẫu máy giặt cửa trên, khả năng vắt khô cũng nhanh hơn, khô hơn, tuy nhiên, máy giặt loại này có giá thành khá cao, không phải gia đình nào cũng có thể đủ điều kiện kinh tế để mua được chiếc máy giặt cửa ngang.

Khả năng tiết kiệm điện của máy giặt

Máy giặt hoạt động mỗi ngày, khả năng tiêu tốn điện năng cũng là điều mà bạn nên nghĩ tới, để tránh lãng phí, bạn cũng nên cân nhắc đến khả năng tiết kiệm điện của máy giặt. Thông thường, cùng một công suất nhưng máy giặt cửa ngang sẽ tiết kiệm điện hơn máy giặt cửa trên.

Trên thị trường hiện nay cũng có một số dòng máy giặt tích hợp công nghệ tiết kiệm điện khá tốt mà bạn nên cân nhắc của Electrolux, Toshiba,…

Khối lượng giặt

Tùy vào từng nhu cầu sử dụng mà bạn nên lựa chọn công suất máy giặt khác nhau, để tránh lãng phí tiền mua máy, tiền điện, những ai độc thân hay gia đình có 2 người thì chỉ nên chọn máy giặt 5kg, với gia đình có 4 thành viên trở xuống thì nên lựa chọn loại máy giặt 7kg là vừa đủ, nếu khối lượng giặt quần áo lớn cho gia đình đông người hơn thì bạn có thể cân nhắc loại máy giặt có công suất lớn hơn.

Các tính năng phụ

Ngày nay có nhiều loại máy giặt tích hợp nhiều tính năng tiện ích giúp quá trình giặt hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn, an toàn với quần áo hơn. Nếu có điều kiện tài chính dư giả bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại máy giặt với nhiều tính năng mới như máy giặt có bảng điều khiển điện tử, chế độ giặt đa dạng, hệ thống tạo bọt, chức năng sấy,…giúp quần áo sạch sẽ, thơm tho và khô ngay không cần tốn thời gian phơi.

Giá cả và thương hiệu

Đối với nhiều loại máy giặt, giá cả luôn đi đôi với thương hiệu. Các thương hiệu trong nước có giá bình dân hơn thương hiệu nước ngoài, đắt nhất thường là các dòng máy nhập khẩu từ Nhật Bản hay châu Âu với nhiều tính năng cao cấp, hiện đại.

Để lựa chọn được chiếc máy giặt thích hợp, bạn cũng cần dựa vào ngân sách mà mình đang có nữa. Chúc bạn tìm được chiếc máy giặt ưng ý với những gợi ý trên nhé!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn