Top 3 máy giặt mà bạn không nên bỏ qua

Cuối năm là thời điểm nhiều gia đình đang muốn sắm một chiếc máy giặt mới. Hãy cùng vatgia.com điểm qua top 3 máy giặt bán chạt nhất trên thị trường để giúp bạn có thêm sự tham khảo nhé.

1. Máy giặt Toshiba 8.2 kg AW-F920LV WB

AW-F920LV WB sở hữu một số tính năng nổi bật như:

Tự làm sạch lồng giặt: Lồng giặt là một bộ phận thiết yếu của máy giặt, nếu không được làm sạch chúng sẽ dễ sinh ra nấm mốc, gây nhiều khó chịu. Khi sở hữu tính năng này, bạn sẽ có thể vệ sinh lồng giặt một cách dễ dàng và hiệu quả.

Lưu giữ hương thơm Fragrance Course: Chức năng này không chỉ giúp quần áo của bạn mềm mại mà còn có thể lưu giữ hương thơm trong một thời gian dài.

Lồng giặt ngôi sao pha lê: Thiết kế này cho phép máy giặt có thể đánh bay mọi vết bẩn cứng đầu.

2. Máy giặt Toshiba 7 kg AW-A800SV WB

Đây là máy giặt cửa trên có thiết kế nhỏ gọn, quen thuộc và là sự lựa chọn phù hợp cho các gia đình dưới 4 người. AW-A800SV WB được trang bị một số tính năng nổi bật như:

Giặt cô đặc bằng bọt khí: Giúp bột giặt dễ dàng thấm sâu vào quần áo để xóa tan mọi vết bẩn nhờ quá trình hòa tan bột giặt thành các bọt khí li ti.

Mâm giặt kháng khuẩn: Giúp loại bỏ mùi hôi và khó chịu bên trong lòng giặt cũng như ngăn chặn quá trình hình và phát triển của nấm mốc.

Công nghệ giặt Mega Power Wash: Có thể giặt sạch quần áo chỉ trong thời gian ngắn.

3. Máy giặt Panasonic 8.5 kg NA-F85A4HRV

NA-F85A4HRV có khối lượng giặt lên đến 8.5 kg nên có thể hoàn toàn đáp ứng nhu cầu giặt cho gia đình 4-5 thành viên. Một số tính năng nổi bật của máy giặt như này như:

Công nghệ xả nước Aqua Spin Rinse: Giúp tiết kiệm nước một cách đáng kể.

Vệ sinh lồng giặt: Máy giặt có thể tự động làm sạch chỉ với một nút bấm.

Hệ thống ActiveFoam: Giúp tiết kiệm bột giặt do bột giặt được hòa tan thành dạng bột mịn.

Hi vọng bài viết đã đem lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

Chưa có câu trả lời nào