Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Có nên mua máy giặt sấy hay không?

Linh Thi Thai25/01/2018 - 10:06

Lượt xem 129

Bên cạnh chức năng giặt, một số còn được trang bị thêm tính năng sấy. tính năng này có gì đặc biệt?

Lợi ích của máy giặt sấy

Bằng việc sử dụng máy giặt sấy, việc phơi khô áo quần sau khi giặt sẽ dễ dàng hơn rất nhiều và bạn có thể sử dụng hoặc gập vào tủ sau khi giặt với một số trang phục khô nhanh. Chính vì thế mà thời gian chúng ta bỏ ra cho việc giặt giũ sẽ được giảm đi rất nhiều và việc giặt áo quần cũng trở nên tiện lợi hơn khi không cần phải phụ thuộc vào thời tiết. Điều bạn cần làm chỉ là bỏ áo quần vào lồng giặt và lựa chọn chương trình giặt phù hợp với chất liệu của trang phục.

giặt quần áo mau khô hơn

Hạn chế của máy giặt sấy

Máy giặt sấy sẽ tiêu tốn nhiều điện năng hơn nhiều. So với mức điện năng 500w/h của máy giặt thường thì 2200w/h là điện năng tiêu thụ của máy giặt sấy ở chế độ nước nóng và sấy. Bên cạnh giá thành cao, máy giặt sấy cũng có hạn chế về thời gian sử dụng khi mà loại máy này chỉ được sử dụng 2 mùa một năm. Điểm hạn chế cuối cùng của loại máy này đó chính là thời gian giặt lâu hơn và việc bảo quản áo quần kém hơn do áo sẽ nhanh mục và dễ rách hơn.

Những lưu ý khi chọn mua máy giặt sấy

Bạn nên mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Bạn nên chọn máy 7kg trở xuống cho gia đình 4 người, 7.5kg đến 8.5kg cho 4 đến 5 người…

Để bảo quản áo quần tốt hơn, bạn nên sấy áo quần sau khi giặt bằng máy sấy hoặc lò sưởi. còn với máy giặt sấy, bạn nên mua loại máy có chức năng chống nhăn. 

Máy giặt sấy phù hợp hơn với các gia đình khá giả và muốn tiết kiệm thời gian giặt giũ.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn