Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Bạn đã biết máy giặt sấy là như thế nào chưa?

Lê Tâm Anh28/12/2017 - 14:23

Lượt xem 196

Đó là câu hỏi mà hầu như khi nhắc đến sấy ai cũng đặt ra. Đơn giản bởi mặc dù thị trường ngày càng phát triển nhưng số lượng cũng như review về máy giặt sấy vẫn còn là một vấn đề bỏ ngỏ. Vì vậy, sau khi đọc bài viết này, hy vọng rằng các bạn sẽ có cái nhìn chính xác nhất về máy giặt sấy nhé!

Khái niệm máy giặt sấy

Về vơ bản thì máy giặt sấy không khác máy giặt thường là mấy nhưng điểm làm cho nó nổi trội hơn đó là khả năng sấy khô quần áo ngay trong lồng giặt. Với tính năng này thì chiếc máy giặt sấy đã trở thành một trợ thủ đắc lực cho quần áo của các bạn trong ngày ẩm ướt.

Các loại máy giặt sấy

Máy giặt sấy điện trở

Khi sử dụng chức năng sấy, máy sẽ làm nóng thanh nhiệt và nhờ đó mà quần áo có thể khô ngay trong lồng giặt. Tuy nhiên, loại máy này lại không thể phát huy hết khả năng khi gặp quần áo quá dày đồng thời cũng không được tiết kiệm điện.

Máy giặt sấy block

Loại máy giặt này sẽ sử dụng máy nén để tạo ra các luồng hơi nóng thổi vào quần áo đồng thời các cảm biến cũng sẽ liên tục phân bổ luồng gió thích hợp để hút ẩm và sấy khô cho quần áo.

Những đặc điểm của các loại máy giặt sấy

Ưu điểm

Quần áo khô nhanh: Nhờ các công nghệ tiên tiến tích hợp bên trong một chiếc máy giặt thì máy giặt sấy sẽ đem lại cho bạn những bộ quần áo khô ráo ngay từ trong lồng giặt mà không cần lo ngại thời tiết.

Dễ là quần áo: Quần áo sau khi được sấy thì thường sẽ mềm mại và dễ ủi hơn là quần áo phơi khô tự nhiên ngoài ánh nắng mặt trời.

Nâng cao thời gian sử dụng cho quần áo: Khi không phải phơi trực tiếp ngoài trời, quần áo sẽ tránh được tia UV gây bạc màu, làm dão các sợi vải.

Thích hợp khi thời tiết bất ổn: Khi trời trở mưa đột ngột hoặc bão to mà bạn không thể lập tức rút quần áo thì sẽ dễ gây quần áo ngấm mưa bị ẩm và mang mùi khó chịu. Tuy nhiên với chức năng sấy này thì bạn không phải lo gì nữa.

Nhược điểm

Tốn nhiều điện năng để sử dụng hơn.

Qúa trình giặt, sấy tốn khá nhiều thời gian.

Quần áo sau khi sấy xong mà không được lấy ra thì rất dễ bị nhàu và khó ủi.

Gía thành khá cao nếu muốn sở hữu một chiếc máy giặt sấy.

Những điều cần chú ý khi muốn mua máy giặt sấy

Lựa chọn máy giặt có khối lượng lồng giặt thích hợp với khả năng sử dụng.

Nên chọn máy giặt có nhiều chức năng tích hợp khác nhau.

Nên chọn loại bột giặt phù hợp với riêng từng loại máy.

Tuy có một số nhược điểm cụ thể nhưng máy giặt sấy vẫn được coi là một lựa chọn khá sáng suốt cho các gia đình nhất là trong những ngày mưa bão như hiện nay.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn