Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

6 vật dụng có thể vệ sinh bằng máy giặt mà bạn không ngờ tới

Phạm Nguyễn Thảo My20/12/2017 - 22:17

Lượt xem 95

Giống như tên gọi, thông thường đều được mọi người dùng để giặt quần áo, chăn màn. Tuy nhiên, thay vì phải ra tiệm giặt ủi, bạn có thể tận dụng máy giặt để vệ sinh một số những món đồ sau.

Thú nhồi bông

Ở những gia đình có trẻ nhỏ, thú nhồi bông là món đồ vô cùng quen thuộc. Thay vì giặt tay hay đem ra tiệm giặt ủi, bạn có thể vệ sinh chúng bằng cách giặt trong máy giặt. Để yên tâm hơn, trước khi bỏ vào máy giặt, bạn nên cho chúng vào túi giặt để giữ form dáng của những con thú nhồi bông này.

Đồ chơi nhỏ

Giống như những con thú nhồi bông, đồ chơi nhỏ cũng là một trong số những món đồ chơi bạn có thể sử dụng my giặt để làm sạch chúng. Mẹo nhỏ là bạn nên để chúng trong túi giặt và sử dụng chế độ làm sạch cơ bản.

Găng tay cao su

Đừng ngần ngại chế độ quay của máy giặt sẽ làm học đôi găng tay xinh xắn của bạn, chỉ cần sử dụng chế độ nước nóng bạn sẽ có ngay một đôi găng tay như mới.

Thảm

Nếu muốn giặt thảm bằng máy giặt, bạn nên chọn chế độ nhẹ nhất có thể. Ngoài ra, không nên sử dụng nước quá nóng hoặc quá lạnh bởi sẽ làm co rút sợi thảm của bạn.

Đối với rèm cửa, bạn nên sử dụng chế độ nước ấm bởi nước lạnh sẽ làm co rút những sợi vải.

Ba lô vải

Trẻ nhỏ đi học không thể tránh khỏi rơi vãi thức ăn, đồ uống ra ba lô. Còn điều gì tuyệt hơn bằng việc sử dụng máy giặt để làm sạch chiếc ba lô của con bạn. Bạn yên tâm bởi hế độ quay nhẹ sẽ không làm hỏng ba lô.

Trên đây là những vật dụng hàng ngày có thể vệ sinh bằng máy giặt. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc máy giặt thân yêu của gia đình mình!

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn