Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

3 vấn đề cần quan tâm khi chọn mua máy giặt

Trần Thúy Quỳnh11/10/2017 - 12:45

Lượt xem 100

1. Nên chọn dạng có cửa trên hay cửa trước?

Trên thị trường hiện nay có hai loại máy giặt chính là máy giặt thiết kế dạng lồng đứng và máy giặt lồng ngang tương đương với dạng cửa trên và dạng máy cửa trước. Tùy vào nhu cầu sử dụng để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Mỗi sản phẩm máy giặt dạng đứng hay ngang đều sở hữu các tính năng, đặc điểm khác nhau. tuy nhiên cơ chế hoạt động khác nhau nên chất lượng của hai loại máy này khác nhau.

Sản phẩm máy giặt dạng lồng ngang có nhiều tính năng vượt trội hơn nhiều so với dạng máy giặt lồng đứng nên giá thành cũng có phần đắt hơn. Máy giặt lồng ngang giúp quần áo được giặt sạch sẽ hơn, khả năng đánh bật các vết bẩn mạnh mẽ nhờ tốc độ quay gấp hai lần so với các sản phẩm máy có lồng giặt đứng. Ngoài ra còn giúp bảo vệ được màu sắc, chất lượng vải, tránh tình trạng quần áo bị xoắn vào với nhau làm mất thời gian gỡ khi phơi hơn so với máy giặt đứng.

2. máy có thể giặt được bao nhiêu quần áo?

Nếu gia đình bạn có nhiều thành viên thì chắc chắn cần phải chọn máy có dung tích lớn để có thể chứa được hết quần áo.

Ví dụ nếu gia đình bạn có từ 4 tới 5 thàn viên thì máy chứa được khối lượng khoảng từ 8 tới 9 kg là phù hợp nhất.

Còn nều ít người hơn thì chọn máy có khối lượng ít hơn để dùng hợp lí, không tốn tiền khi mua máy to, vừa lãng phí lại hiệu quả không cao

3. Tính năng máy giặt

Tùy vào nhu cầu, nếu bạn chỉ có nhu cầu sử dụng máy giặt ở mức cơ bản, không cần quá nhiều tính năng thì bạn có thể mau các sản phẩm máy giặt có giá thành rẻ. còn nếu như tần suất sử dụng  nhiều, bạn nên chọn sản phẩm có nhiều tính năng. Hiện nay có rất nhiều tính năng đa dạng được trang bị cho các dòng máy giặt này như: tính năng công nghệ tiết kiệm điện năng, tính năng kết nối được với các thiết bị thông minh như smartphone để báo máy đã đặt xong quần áo,…

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn