Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Máy giặt sấy từ Electrolux, mẫu nào nên mua?

Quách Hiếu06/10/2017 - 20:51

Lượt xem 100

Cuộc sống hiện đại ngày càng bận rộn và chuyển động nhanh hơn, vì vậy những sản phẩm công nghệ hay ngày càng "nhanh" và "thông minh" hơn để có thể tiết kiệm tối đa kho thời gian của người dùng. Và đó là lí do của sấy ra đời. Chúng ta hãy cùng thử nhìn mặt một chiếc máy giặt sấy đến từ Electrolux xem sản phẩm này có tính năng thế nào nhé.

Máy giặt sấy Electrolux Inverter EWW14023 có hai khối lượng tùy chọn là 7 hoặc 10kg. Với gia đình có khoảng 4 đến 5 thành viên, 7kg là trọng lượng máy giặt sấy phù hợp. Nếu đông hơn, khoảng 6 đến 7 người thì gia đình bạn nên cân nhắc mẫu 10kg.

Đúng như cái tên, chiếc máy giặt sấy này có trang bị công nghệ Eco Inverter tiết kiệm điện đáng kể, một tính năng có thể nói là rất cần thiết đối với mỗi sản phẩm điện hiện nay.

Máy giặt sấy Electrolux Inverter EWW14023

Sản phẩm có trang bị tính năng cảm biến tải trọng, giúp cho gia đình bạn có những mẻ giặt-sấy vô cùng tiết kiệm ngay cả khi lượng quần áo quá ít và lồng giặt thì vẫn còn chỗ trống.

Chiếc máy này có tính năng Ultramix, hiểu ngắn gọn là lồng giặt và nguồn nước sẽ giúp gia đình hòa tan hoàn toàn các chất như bột giặt hay nước giặt, không để lại hiện tượng khô cặn. Đồng thời tính năng Vapour Refresh cũng thể hiện đây là một chiếc máy giặt-sấy thân thiện cả với đồ có chất liệu "khó chiều nhất" là đồ len.

Máy trang bị tới 12 chế độ giặt-sấy khác nhau giúp gia đình bạn có thể tối đa lợi ích giặt-sấy quần áo mà không gây ảnh hưởng tới quỹ thời gian, thân thiện với mọi chất liệu. Giá tham khảo của máy giặt sấy Electrolux Inverter EWW14023 này vào khoảng 16.6 triệu đồng trên thị trường. Theo bạn, mức giá trên đã là hợp lý với những tính năng mà nó có thể đáp ứng cho người dùng chưa?

Từ khóa

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn