Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Những lưu ý trước khi mua máy giặt là gì?

Nguyễn Thị Lan Hương03/10/2017 - 15:38

Lượt xem 114

Chọn dựa vào nhu cầu giặt giũ

Nếu gia đình bạn có khoảng 3 đến 5 người thì nên chọn máy giặt vừa phải, khoảng 7 đến 8kg. Hoặc nếu gia đình bạn đông hơn nữa thì máy giặt trên 9kg mới là thiết bị thích hợp. Đặc biệt, bạn có thể tiết kiệm được thời gian giặt giũ khi chọn máy giặt có công suất lớn. Nhờ vậy vấn đề có thêm khách đến chơi hoặc nhà có thêm thành viên thì bạn cũng không phải lo mua thêm hay đổi máy giặt lớn hơn nữa.

cach chon may giat tot nhat

Chọn máy giặt theo loại cửa

Các thiết bị máy giặt cửa ngang luôn có giá cao hơn cửa phía trên máy giặt vì thiết kế phức tạp và nhiều công dung hơn. Đặc biệt, máy giặt cửa ngang cũng giặt quần áo sạch hơn nhưng hệ lụy đi cùng là quần áo dễ hỏng do ma sát lớn.

Kết quả hình ảnh cho máy giặt cửa ngang

Chọn máy giặt theo tính năng

Hầu hết các máy giặt đều tích hợp nhiều chế độ giặt để phù hợp với từng loại vải. Ngoài ra, bạn cũng cần chọn máy giặt có tính năng cơ bản phù hợp với gia đình mình. Nếu cần giặt nhanh thì các loại mát giặt bong bóng, giặt khí nóng, giặt hơi nước với chức năng vắt khô, cảm biến 3D... chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Chọn máy giặt tiết kiệm nước, tiết kiệm điện

Máy giặt cửa ngang thường tiêu thụ ít nước hơn và về điện năng, máy giặt có công nghệ inverter sẽ tiết kiệm đáng kể điện cho bạn. Tuy nhiên cả hai sự lựa chọn này đều đắt đỏ.

Chọn máy theo thương hiệu

Hiện nay có hàng chục hãng cung cấp máy giặt cho thị trường Việt Nam. Trong số đó, một số hãng nổi tiếng uy tín và thiết kế tốt phải kể đến là Toshiba, Panasonic, LG, Electrolux, Sanyo, Hitachi, Samsung, Sharp,...

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn