Nên mua máy giặt Electrolux hay LG?

Tôi đang định mua máy giặt dùng trong gia đình. Tôi đã xem qua vài mẫu và đang băn khoăn giữa Electrolux EWF 85743 và LG F1475NMPW. Cả 2 đều 7,5kg.

Tôi nghe bảo LG có tính năng dẫn động (truyền động) trực tiếp nên sẽ bền hơn và tiết kiệm điện hơn, nhưng Electrolux lại có thương hiệu hơn.

Xin các bạn giúp tôi đánh giá về 2 máy giặt này, máy nào tốt hơn, dùng bền hơn, tiết kiệm điện nước hơn ạ? Tôi cảm ơn.

Phạm Minh Châu
Trả lời 7 năm trước
Chào bạn, Bên mình chuyên phân phối tivi, tủ lanh, máy giặt, điều hòa, đồ gia dụng, nhà bếp…các hãng và chính hãng 100%. Hãy liên hệ 0936359595 để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.
Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

Mỗi máy giặt LG hay electrolux đều có những ưu điểm khác nhau. Nhưng theo trung tâm bảo hành máy giặt electrolux chúng tôi thì bạn nên mua máy giặt electrolux vì nó bền hơn