Dưới 10 triệu mua được máy giặt lồng ngang nào?

Các bạn cho mình hỏi với, mình định mua một chiếc máy giặt lồng ngang nhưng ngân sách chỉ có khoảng 10 triệu thôi, với số tiền như vậy thì có thể mua được máy giặt lồng ngang nào nhỉ?

ĐIỆN MÁY DNMART
Trả lời 7 năm trước
Hiện tại bạn có thể tham khảo dòng máy giặt lồng ngang của LG bạn nhé , dòng 8KG , nhập khẩu Thái Lan , truyền động trực tiếp chạy bền và êm ái , giá khoảng 8tr5 model của nó là wd10600 : http://dnmart.vn/chi-tiet-san-pham/1838/may-giat-lg-wd10600-7kg-thai-lan.html
Hồ Việt Đức
Trả lời 7 năm trước

tủ lạnh cũ giá rẻ

máy giặt cũ giá rẻ

máy lạnh cũ giá rẻ