Ở Hà Nội có cần mua máy giặt kèm máy sấy khô

Tôi ở Hà Nội, muốn mua một máy giặt cửa ngang và có thể sấy khô quần áo trong những ngày nồm, ẩm ướt.

Năm ngoái nhà tôi đã chịu khổ đủ vì thời tiết nồm kéo dài cả tháng, quần áo ẩm ướt lâu ngày vô cùng khó chịu. Tuy nhiên, khi mua máy mới tôi cũng sợ nhiều chức năng quá thì máy không bền và không làm tốt chức năng nào cả, sẽ giặt sạch kém hơn máy giặt thông thường. Bạn nào đã sử dụng máy giặt kèm máy sấy xin hãy tư vấn giúp tôi.

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Mấy bạn tư vấn không nên mua, toàn những người không dùng máy bao giờ. Nếu gia đình bạn không có chỗ để máy giặt và máy sấy riêng thì giải pháp mua máy giặt kèm sấy là ý tưởng không tồi. Một số bạn nói giặt rồi sấy mát hay quá tải là hoàn toàn sai, máy giặt và sấy đều có quy định rất rõ, ví dụ như máy nhà mình giặt 10, 5kg thì sấy chỉ dc 6kg. Như vậy muốn giặt rồi sấy ngay thì chỉ giặt 1/2 tải trọng máy là ok. Công nghệ máy giặt bây gời tiên tiến rồi, bạn chọn máy dùng ok hết, rất tiện lợi. Chức năng sấy không chỉ sử dụng cho mua mưa mà còn dùng giặt chăn màn rất tuyệt, giặt xong dùng luôn. Nên mua máy giặt công suất lớn thì sấy khô mới dc nhiều.

Tống Minh Tùng
Trả lời 8 năm trước

không nên bạn nhé , chi phí rất cao , bạn cứ mua 1 máy giặt cửa ngang bình thường và một tủ sấy giống tủ vải đó bạn nhé , tiết kiệm được rất nhiều tiền đấy

Nguyễn Hoàng Minh
Trả lời 8 năm trước

Tủ sấy sử dung mai-so nhiệt giống máy sấy tóc dễ làm quần áo bị nhăn.Hiện nay dân nhà giàu ở các thành phố lớn đang có mốt sử dung máy giặt sấy Nhật nội địa.Loại máy giặt sấy này không sử dung mai-so nhiệt mà dung nguyên lý hút ẩm bằng Block và Gas như điều hòa nên quần áo không nhăn ,giá mới khoảng 30 đến 40tr,giá cũ khoảng 10-15tr

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua máy giặt có sấy kèm theo, vì khi sấy quần áo rất hay bị quá tải và ngắt máy luôn, mất công tháo nắp để reset lại. Kinh nghiệm là mua máy sấy (tủ sấy) riêng, loại hình khối hộp đẹp hơn hình trụ. Nên mua loại khoảng 1 - 1,5 triệu đồng trở lên. Dùng loại này còn tiết kiệm điện hơn.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Có loại máy hút ẩm khi trời nồm, ko thì 1 tuần 2 lần dùng điều hòa ở chế độ dry là khô hết.

Trịnh Minh Tú
Trả lời 8 năm trước

Mua máy giặt có sấy của Nhật, sấy bằng noc như điều hoà, quần áo rất thơm , không nhàu không tốn điện vì sử dụng công nghệ invecter

Phan Nhật Anh
Trả lời 8 năm trước

máy giặt và mua một cái quạt sấy có bọc bên ngoài (chừng 500K) là ổn, không cần thiết phải mua máy giặt có sấy

Vương Gia Bảo
Trả lời 8 năm trước

Mua máy giặt và máy sấy riêng bác ạ. Nếu có 15 triệu thì mua máy giặt cửa ngang LG (8t), máy sấy electrolux (7t).

Vũ Tùng Dương
Trả lời 8 năm trước

Mình không nghĩ máy đa chức năng giặt không sạch bằng 1 chức năng. Bất lợi ở chỗ quần áo giặt xong sấy luôn trong máy thì dễ bị nhàu nát. Bạn nên mua máy sấy rời tuy mất công tốn diện tích nhưng tốt hơn.