6 triệu nên mua máy giặt cửa trên loại nào?

Tôi muốn đổi máy giặt, nhưng không đủ tiền mua máy cửa ngang, chỉ có tầm 6 triệu mua máy giặt cửa trên.

Với tầm tiền này, tôi nên mua máy của hãng nào để tiết kiệm điện, nước nhất? Nhà tôi có 2 cháu nhỏ nên quần áo bẩn, cần giặt kỹ và giặt thường xuyên. Xin cám ơn.

Chử Đại Thông
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên mua máy giặt cửa trên, loại máy có 01 đấm nước và 03 mâm giặt phụ. Giặt rất sạch, rẻ tiền và tiết kiệm nước nữa. Tôi đã sử dụng loại máy giặt này nên thấy rất tốt và bền nữa.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 8 năm trước

Không nên mua máy giặt cửa ngang, không có chế độ giặt ngâm. Lúc giặt không may sót quần áo thì đành phải để lần giặt sau

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 8 năm trước

Bạn nên cố thêm 1 chút mà mua máy giặt cửa ngang, mọi cái đều hơn so với cửa trên, đáng để đầu tư thêm khoảng 2tr.

Nguyễn Huyền Trang
Trả lời 8 năm trước

Gia đình tôi từ trươc đến nay đều dùng máy giăt cửa ngang cứ nghĩ rằng máy đẹp, hiện đại, giặt sạch, ít tốn nước, nhưng thưc tế tôi tháy máy giătj k sach như máy cửa trên mà giặt còn lâu nữa, tù khi sinh thêm e bé thứ 2 ngai giặt băng tay, tôi mua thêm một máy cửa trên giặt riêng cho bé thì thấy máy giặt cửa trên giặt nhanh, sạch sẽ hơn, từ đó hầu như tôi giặt bàng máy cửa trên máy của dưới thỉnh thoảng mới giăt lúc có nhiều quần áo phân loại.