Tư vấn chọn mua máy giặt vào mùa lạnh

Mấy hôm nay trời lạnh hơn, lại rộ lên chuyện giặt đồ vào Đông. Những ngày trời lạnh còn phải nấu nước để giặt áo quần, ngày trời rét cóng cũng phải giặt, nhiều khi giặt xong đến cả tuần mới khô hoặc tối nào vợ cũng phải là ủi mới có áo quần để mặc =)). Em định chọn mua một con máy giặt mới, tiện thể đối phó với thời tiết ẩm ương mùa này luôn ạ, các bác tư vấn giúp em với :D, máy tầm 8-9kg nha cả nhà :D

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Bác có thể chọn giữa máy giặt có tính năng vắt khô tốt/ giặt nước nóng hoặc sang hơn thì chơi luôn 1 con máy giặt sấy/ giặt hơi nước :D.

 Biển
Trả lời 8 năm trước

Vợ chồng em định mua tầm 15 triệu bác ợ :D, nói chung thấy xài tiện lợi, đỡ nhọc công thì giá cao hơn tí cũng đc.

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

http://www.nguyenkim.com/may-giat-lg-wd-18600.html
Con này nè bác, giặt sấy kết hợp luôn

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Lấy con này có giặt nước nóng nè bác
http://www.lg.com/vn/may-giat/lg-WF-D1517HD
Nhà em đang dùng, mùa đông dùng rất là tiện, dùng chức năng giặt nóng/ giặt hơi nước của máy thấy sạch hơn.

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Ngâm cứu thử con này xem sao bác : http://www.nguyenkim.com/may-giat-electrolux-eww12842.html
hoặc con này: http://www.lg.com/vn/may-giat/lg-WD-18600-may-giat-long-ngang

Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

Giá bên Nguyễn Kim con WD 18600 chỉ có 15 củ mấy thôi.

nguyễn thành thật
Trả lời 8 năm trước

Tốc độ vắt thấy của LG cao hơn => vắt khô hơn, với cả ông Electrolux còn dùng dây curoa, dùng rung vs ồn hơn. LG giờ dùng động cơ truyền động trực tiếp hết rùi

 Nguyễn
Trả lời 8 năm trước

E đọc thấy có 1 số ý kiến vẫn khuyên nên mua 2 máy giặt và sấy riêng, e nghĩ máy giặt sấy kết hợp để tiết kiệm tiền và diện tích trong nhà, vì máy sấy cũng chỉ dùng có 1 mùa thôi chứ đâu có xài nhiều

Iween Ter
Trả lời 8 năm trước

Bác chủ có thể cân nhắc giữa LG WD 20600 hoặc WD 18600 :D, 2 con này chất lượng đều cực ngon, bác thớt nghiên cứu thử

 Bo
Trả lời 8 năm trước

Mua loại máy giặt sấy kết hợp của LG đó bác. Với cả ông LG làm loại giặt sấy ngưng tụ thấy sạch sẽ vs an toàn hơn loại thông hơi ấy.