Loại máy giặt nào tiết kiệm điện?

Em có dùng một máy giặt của hãng Trung Quốc hay Đài Loan gì đấy, tên khó nhớ lắm. Sử dụng được 2 năm mà bảo hành tùm lum, thay dây cuaroa, mòn chổi than đủ thứ…tiền nước, tiền điện hàng tháng thì cầm hóa đơn mà choáng. Em muốn đổi máy mới những vẫn chưa biết loại máy giặt nào tiết kiệm điện, nước, đảm bảo chất lượng, bảo hành lâu lâu chút. Giá có thể từ 9 triệu đến 12 triệu cũng được. Anh chị nào biết vào giúp em chọn lựa với ạ.

Ismart
Trả lời 8 năm trước

Đối với máy giặt, điều mà bạn nên lưu ý nhất là khả năng tiết kiệm nước. Hiện nay máy giặt lồng ngang tiết kiệm nước hơn so với máy giặt lồng đứng. Bên cạnh đó, bạn nên chọn loại máy áp dụng công nghệ inverter (máy biến tần) tiết kiệm điện. Đi kèm công nghệ inverter, nhà sản xuất cũng có những cải tiến về tính năng máy giặt để cho hiệu quả sử dụng tối ưu. Bạn nên tham khảo bài viết Kinh nghiệm mua và sử dụng máy giặt để có quyết định chọn máy giặt nào phù hợp với gia đình nhé