Tư vấn máy giặt cửa trước max 15tr?

Nhà em có nhu cầu đổi cái máy Sanyo cũ, giá thì tầm 15tr, máy chạy êm, giặt sạch, bền
Các bác tư vấn em cả chỗ mua?

thu
Trả lời 9 năm trước

Tôi nghĩ, với số tiền khoảng 15T bạn có thể mua được máy giặt Hitachi (Nhập Thái Lan) loại 8Kg, loại này rất tốt ( nếu thêm ít nữa thì mua dòng Inveter). Còn không bạn chọn loại 8.5K LG ( nhập thái, Inverter) cũng rất ok.
Ngày trước, theo đánh giá Electrolux rất tốt, nhưng bây giờ lại rất kém? nhiều người nói rồi và sửa chữa cũng rất đắt ( cũng hay hỏng?). Tôi đi ngắm thấy Electrolux cũng rất đẹp, giá hợp lý nhưng sợ không mua.