Tư vấn mua máy giặt tầm 8 triệu?

Mình cần mua máy giặt tầm 8 triệu các Bác tư vấn mình cái. Tầm tiền đó thì nên mua hãng nào, loại nào và mua ở đâu ở Đà Nẵng vậy các Bác. MOng các Bác tư vấn giúp cái

thu
Trả lời 9 năm trước

Toshiba DC1005CV. Xài gần 1 năm rồi, rất tốt. Bạn có thể coi link review. Mình giặt nhiều nên từ khi chuyển sang con này tiền điện xuống hẳn. Khuyên bạn mua con nào thì cũng nên lựa inverter mà mua. Chả cần ổn áp gì đâu.

Nguyễn Thị Thơm
Trả lời 6 năm trước

Nếu tầm dưới 8tr thì trung tâm bảo hành máy giặt toshiba khuyên bạn nên mua máy giặt electrolux nhé