Có nên mua máy giặt nội địa Nhật ?

Hiện nhu cầu mình đang cần mua một cái máy giặt có chức năng sấy khô (vì nhà ko6 có chỗ phơi đồ). Thấy thị trường hiện nay có bán nhiều loại máy giặt nội địa Toshiba, Sharp, Hitachi...Không biết bro nào trên đây xài qua chưa cho mình xin chút kinh nghiệm để can đảm xuống tay...
thu
Trả lời 9 năm trước

Nhiều người dùng thì có vẻ ok nhưng riêng mình thấy nhiều nhược điểm :
- Quá to và nặng
- Điện 100V, cần dùng ổn áp/biến áp công suất khá lớn
- Chữ Nhật 100%, k phải ai trong nhà cũng có thể vận hành được
- Nhiều chế độ giặt phức tạp nhưng k bao giờ dùng hết (mà cũng k nhớ nổi cách vận hành)
- Hàng bãi date ít nhất 6-10 năm, rủi ro khá cao, hư lặt vặt khó sửa, hư điện khỏi sửa
- Giá k hề rẻ (10-15tr) cho 1 con đời kha khá

Với tầm tiền đó mua con LG lồng ngang cho lành vậy.

Ms Bình
Trả lời 9 năm trước

Bạn chieuthuvang gì đó nói vậy có lẽ bạn chưa xài qua máy giặt nội địa Nhật rùi :D

-Mình chỉ thấy có nhược điện là điện 100V do do hàng nội địa Nhật và máy xài tiếng Nhật 100% thôi (nhưng xài tiếng Nhật thì cũng khắc phục được,mình yêu cầu người bán đưa cái bảng hướng dẫn là OK thôi ,xài từ từ sẽ quen

-Bạn nói quá to và nặng là nhược điểm thì sai rồi nhé : Hàng điện tử điện máy càng to mới là càng ngon,bạn thấy mấy cái loại máy giặt mua ở VN do ko to ko nặng nên mỗi lần vắt là nó kêu ầm ầm như cối xay gió nghe muốn điếc tai luôn .Còn máy giặt của Nhật thì giặt và vắt êm ru nhé

- Nhiều chế độ giặt phức tạp thì đúng, nhưng bạn mua máy mới cũng nhiều chế độ giặt vậy ? Mình thì chỉ bấm giặt,sấy ,vắt .Còn 1 số chế độ giặt khác quên thì lấy bảng hướng dẫn ra coi,nói chung cũng ko thường xuyên sử dụng mấy chế độ giặt đó mà .

- tuy là date cùng 4-6 năm nhưng mà mình chắc chắn ngon hơn mấy hàng VN mua ở siêu thị vừa mắc tiền (máy lồng ngang phải trên 20 chai lận) .Hàng Nhật mình nói thiệt xài 10-20 năm là bình thường .Còn hàng mới bây giờ bạn mua về xài vừa tốn tiền,vừa tốn điện mà vừa mau hư nữa,xài chừng 5 năm là hết cỡ rồi .Đồ MADE IN JAPAN nó luôn có giá trị hơn là đồ MADE IN VIET NAM hay MADE IN CHINA hay MADE IN THAILAN

- Giá 10-15 chai là bạn mua chỗ nào mà mắc zậy :D Bên mình cũng có bán loại 8kg -9kg lồng ngang,máy đẹp xịn mà chỉ từ 7trieu-9trieu là hàng cao cấp nhất rùi đó :D

Ai mua thì liên hệ mình nha (xin 1 phút quảng cáo :D 0905 751 375) mình nói trên đây là do nhà mình đã xài rồi nên mới phát biểu như vậy,còn bạn nào ko có lòng tin thì cứ đi mua máy mới cho lành đừng lăn tăn mệt người ha .

Vũ Tuấn
Trả lời 9 năm trước

muốn sử dụng máy giặt đầy đủ chức năng vs bền thì nên mua máy giặt nationa V61 _ v1000_ v1100 _ 1200 mình là thợ chuyên dọn hàng nội địa nên tư vấn cho bạn thêm thông tin ưu tiên cho hcm 0964052050

truong van dinh
Trả lời 9 năm trước

Theo mình thì không nên mua hàng nhật bãi nữa, nhất là sau sự cố rò rỉ hạt nhân ở nhà máy điện fukushima. Thế nào thì bạn tự tìm hiểu nhé.

 Long
Trả lời 8 năm trước

nên, nhưng phải biết kiểm tra

Đỗ Nam
Trả lời 8 năm trước

nếu bạn mua thì nên mua dòng cửa ngang nhé

Ms Bình
Trả lời 8 năm trước

Các bạn tham khảo ở đây bán uy tín và nhiều mẫu lắm nè http://maylanhcu.com/may-giat-cu-nhat/

Nguyên Bảo Long
Trả lời 8 năm trước

Theo mình mình thì bạn nên mua dòng máy giặt cửa ngang hiệu Electrolux ý. Mình thấy mấy người ở cơ quan mình cũng khuyên như vậy. Máy giặt Electrolux vừa bền vừa đẹp, lại ít hỏng hóc nên bạn k phải tốn tiền gọi thợ sửa máy giặt electrolux như các dòng máy giặt khác.

Anh Duc
Trả lời 7 năm trước
dùng máy cửa ngang là hợp lí nhất bạn ạ , mình cũng đang dùng độ bền cũng tốt mà khi sửa chữa hay bảo hành máy giặt electrolux cũng dễ nữa, chi phí đỡ tốn kém
Anh Duc
Trả lời 7 năm trước
Theo minh biết thì máy giặt electrolux cửa ngang là một lựa chọn được ưu tiên hơn cả, bởi thiết kế đẹp cao cấp, các tính năng tiện lợi chế độ bảo hành chămsóc khách hàng cũng khá ổn, hơn cả là tìm kiếm dịch vụ bảo hành,sửa máy giặt electrolux chính hãng dễ dàng hơn