Tầm 5tr mua máy giặt loại nào ok nhất ạ.?

Chào các bác, em đang muốn mua 1 cái máy giặt giá vừa vừa thôi ạ, tầm dưới 5m, để giặt quần áo cho em và em gái em, chứ bắt nó giặt quần áo mãi thấy tội quá
Các bác tư vấn giúp em tầm tiền đó mua loại nào là hợp lý và bền nhất ạ.
Cảm ơn các bác.

thu
Trả lời 10 năm trước

thực ra chỉ có 2 loại lồng đứng và ngang thôi, còn lồng nghiêng chỉ là 1 loại hơi khác khác chút thôi chứ ko có gi đặc biệt cả
nếu bác thích trâu bò thì mua con lồng ngiêng sóng siêu âm của sanyo. nó giặt trâu bò nhưng mà chỉ hợp với quần áo trâu bò mấy cái đồ trẻ em vào là toi với nó
vote mác mua con toshiba ông già mới mua chạy thấy ngon hơn con sanyo trước em mua

Điện máy Online
Trả lời 10 năm trước

bạn có thể mua của Sanyo hoặc sharp lồng đứng giá vừa rẻ mà dùng cũng tốt. có gi pm nhé livina.vn gia dụng tốt cho mọi nhà