Có nên mua máy giặt đã qua sử dụng không mấy bác?? nếu mua thì cách test hàng như thế nào ạ?

hao
Trả lời 10 năm trước

Với máy giặt cũ, nên hạn chế mua loại cửa trước. Bộ phận ron của máy giặt cửa trước dễ bị hư, lỏng sau thời gian sử dụng; bộ phận chảng ba dễ bị mục do mức độ chịu lực kém cộng với tác động của xà phòng, nước nóng.

Khi chọn máy giặt cửa trên, nên lật xem phần đít máy, nếu đã bị hoặc có dấu hiệu của rỉ sét thì không nên mua vì nhiều khả năng bộ ly hợp hoặc bộ số đã bị hư, khiến nước chảy xuống gây rỉ sét. Kiểm tra bốn bề mặt xung quanh máy, đặc biệt là các vị trí tiếp giáp xem có bị rỉ sét hay không, nếu bị, máy dễ bị sụm thùng khi đang hoạt động.