Tư vấn về máy giặt sanyo?

các bác ơi tình hình là em đang mắc con sanyo cửa đứng. từ đầu đến khi cấp nước hđ rất bình thường nhưng mỗi cái là cấp tràn thùng mà ko thèm giặt. em thử thổi áp lực nhưng vẫn ko giặt. em còn rút cả rắc áp ra nhưng máy ko báo lỗi luôn @@ mong các bác cốc đầu em cái!

hao
Trả lời 11 năm trước

Chào bác

Bác kiểm tra xem nhà bác có giặt quá số lượng cho phép ko :D

Máy giặthoàn toàn không hoạt động?
Kiểm tra đã nhấn công tắc nguồn POWER SWITCH và nút khởi động START/PAUSE.
Kiểm tra dây điện nguồn có tiếp xúc tốt với ổ cắm hay không.
Kiểm tra nguồn điện đang sử dụng có bị hỏng không.