Máy giặt nhà mình nước không xả ra, làm sao đây?

thu
Trả lời 11 năm trước

Kiểm tra:

  • Nắp máy giặt đã được đóng lại kỹ chưa.
  • Ống xả nước đã được đặt nằm xuống chưa.
  • Ống xả nước có bị nghẹt không.
  • Ống xả nước có bị nâng lên quá cao không (cao hơn 15cm so với mặt đất).
  • Độ dài ống xả nối thêm có dài quá không (dài hơn 3m)

Giải quyết:

  • Đóng nắp máy giặt lại.
  • Tháo ống xả nước ra khỏi móc treo và đặt nằm xuống.
  • Làm thông ống xả.
  • Điều chỉnh lại độ cao ống xả cho phù hợp.
  • Điều chỉnh lại độ dài của đoạn nối thêm ống xả cho phù hợp (ngắn hơn 3m)
Nhàn võ
Trả lời 11 năm trước

máy giặt không xả ra nước . bạn hãy kiểm tra và vệ sinh bộ lọc cặn. Trường hợp nếu máy giặt vẫn báo lỗi, bạn vui lòng liên lạc đến TTBH gần nhất hoặc gọi đến tổng đài hỗ trợ Khách hàng để được hỗ trợ một cách tốt nhất.

hoặc liên hệ với bên trung tâm sửa chữa máy lạnh. như điện lạnhBÁCH KHOA, hoặc sửa máy lạnh Ngọc thùy