Nhà em có chiếc máy giặt LG lồng ngang mà sao nó cứ giặt suốt không ngừng xin các bác chỉ giúp?

nguyenductoan
Trả lời 11 năm trước

Máy giặt LG lồng ngang của bạn giặt liên tục không nghỉ là do máy của bạn đã bị lỗi phần mạch điện tử bạn có thể nhờ các anh thợ kiểm tra và khắc phục lại

Tham khảo thêm cách sửa máy giặt tại :http://www.dienlanhdonga.com.vn/?p=752

ha
Trả lời 11 năm trước

Nếu máy giặt của Bạn ngưng hoạt động, Bạn hãy kiểm tra như sau;

    • -Trước khi máy giặt bắt đầu vào nước, nó sẽ phát ra một số tiếng động khi kiểm tra công tắc cửa và bộ phận xả.

      - Trong chu trình giặt, máy có thể tạm ngưng một lúc khi ngâm quần áo. Hãy chờ và máy sẽ hoạt động trở lại.

  • •Kiểm tra ổ cắm điện và cắm lại ổ cắm vào nguồn điện.

    •Kiểm tra cầu chì và bật lại cầu dao điện.

    •Kiểm tra cửa máy giặt đã đóng khi cho máy bắt đầu giặt hay chưa. Máy giặt sẽ không bắt đầu giặt nếu cửa chưa đóng chặt.

    •Kiểm tra vòi của ống dẫn nước vào máy giặt có bị nghẹt hay không và vệ sinh nó định kỳ.

    •Kiểm tra xem máy giặt có bị không cân bằng hay không hay máy có bị rung mạnh trong quá trình vắt hay không. Khi máy giặt cảm biến được lượng quần áo trong máy không phân bố đều làm cho không cân bằng thì máy sẽ tạm ngưng để phân bố lại lượng đồ trong máy.

    •Kiểm tra xem Bạn có sử dụng loại bột giặt thường, không dành riêng cho máy giặt hay không. Máy giặt có thể dừng lại để làm tan lượng bọt xà phòng quá nhiều trong máy, sau đó sẽ hoạt động lại bình thường. CHỈ SỬ DỤNG LOẠI BỘT GIẶT DÀNH RIÊNG CHO MÁY GIẶT.