Tại sao máy giặt nhà mình xả không hết xà phòng?

toi xai may giat sanyo asw-f95at 6,5kg ma khi toi chu ky xa may chi xa nuoc co 2 lan a,bac nao biet chi giup toi voi

nguyễn anh hùng
Trả lời 11 năm trước

Thường khi gặp hiện tượng trên, nguyên nhân đầu tiên được nghĩ đến là do bột giặt. Bên cạnh lý do bột giặt quá nhiều, khi giặt máy không thể xả hết được còn một lý do khác là loại bột giặt bạn đang sử dụng có độ hoà tan không tốt, nhiều người gọi là bột giặt "cứng". Với loại bột giặt này dù bạn có bỏ ít hơn thì cũng có thể xảy ra tình trạng trên.

Lý do thứ hai là do bạn cài đặt mức nước quá thấp, lượng nước quá ít không đủ để xả sạch bột giặt bám trong quần áo.

Nước yếu cũng là nguyên nhân khiến cho máy giặt còn vệt bột giặt. Thường gặp trong trường hợp bạn cho bột giặt vào trong ngăn đựng của máy. Do nước yếu nên bột giặt trong ngăn đựng không chảy ra hết mà bị đặc lại ở hai bên thành ngăn. Một phần lượng bột giặt này được đưa vào quần áo giặt cả trong quá trình xả trước khi sấy nên chúng sẽ không được xả sạch.

Việc khắc phục phải tuỳ trường hợp, có khi phải đổi loại bột giặt mới, thường xuyên làm sạch ngăn đựng xà phòng hoặc hoà tan bột giặt trước khi giặt. Có khi phải nâng mực nước lên cao hơn khi giặt, tăng áp lực nước cấp cho máy bằng bơm tăng áp...

Bạn yêu du lịch, muốn tìm hiểu về du lịch hay bạn cần đi du lịch, muốn biết về các địa điểm du lịch, kinh nghiệm đi du lịch hay bất cứ thông tin gì liên quan đến du lịch.

Du lịch Thái Lan|Làm hộ chiếu - visa|ảnh đẹp du lịch|du lịch trăng mật|Tour du lịch Miền Tây|các quán cafe ở Hà Nội|Khách sạn ở Hà Nội|du lịch Phú Quốc|du lịch Sapa|Du lịch Sài Gòn|Du lịch giá rẻ|tour du lịch Singapore|Du lịch Côn Đảo|Du lịch Hạ Long|Du lịch Mũi Né|Tour du lịch Mũi Né|Du lịch lễ hội|Tour du lịch lễ hội|Du lịch đền chùa|Tour du lịch đền chùa|Du lich Thai Lan|lam ho chieu - visa|anh dep du lich|du lich trang mat|Tour du lich Mien Tay|cac quan cafe o Ha Noi|khach san o Ha Noi|Du lich Phu Quoc|Du lich Sapa|Du lich Sai Gon|Du lich Gia re|Tour du lich Singapore|Du lich Con Dao|Du lich Ha Long|Du lich Mui Ne|Tour du lich Mui Ne|Du lich Le Hoi|Tour du lich le hoi|Du lich Den Chua|Tour du lich Den Chua|đi chơi Valentine|di choi Valentine|du lịch đà lạt|du lich da lat|Quán phở ngon ở Hà Nội|Quán phở ngon ở Hà Nội|các địa điểm đi chơi quanh sài gòn|cac dia diem di choi quanh sai gon|kinh nghiệm đi du lịch Huế|Kinh nghiem di du lich Hue|Kinh nghiệm đi du lịch nha trang|Kinh nghiem di du lich nha trang|Kinh nghiệm đi du lịch Trung Quốc|Kinh nghiem di du lich Trung Quoc|Kinh nghiệm đi du lịch Đà Nẵng|Kinh nghiem di du lich Da Nang|Kinh nghiệm đi du lịch Thái Lan|Kinh nghiem di du lich Thai Lan|quán cafe đẹp ở sài gòn|quan cafe dep o sai gon|quán nhậu ở Hà Nội|quan nhau o Ha Noi|quán bia ở Sài Gòn|Quan bia o Sai Gon|quán nhậu ở Sài Gòn|quan nhau o Sai Gon|pháo hoa đà nẵng 2012|phao hoa da nang 2012|đi chơi ở sài gòn|di choi o sai gon|Khách sạn ở Sapa|khach san o Sapa|Tour du lịch Trung Quốc|Tour du lich Trung Quoc|Tour du lịch|Tour du lich|du lịch Singapore|du lich Singapore|du lịch cát bà|du lich cat ba|tour du lịch cát bà|tour du lich cat ba|du lịch lễ hội|du lich le hoi

Quán cá|Quan ca|Novayo cafe|Cơm new day|Com new day|Lemon Grass|Golden Lotus

Quán cafe ở quận Long Biên|Quán cafe ở quận Tây Hồ|Quán cafe ở quận Thanh Xuân|Quán cafe ở quận 1|Quán cafe ở quận 2|Quán cafe ở quận 3|Quán cafe ở quận 4|Quan cafe o quan Long Bien|Quan cafe o quan Tay Ho|Quan cafe o quan Thanh Xuan|Quan cafe o quan 1|Quan cafe o quan 2|Quan cafe o quan 3|Quan cafe o quan 4|Quán cafe ở quận 12|Quan cafe o quan 12|Quán cafe ở quận Bình Thạnh|Quan cafe o quan Binh Thanh|Quán cafe ở quận Gò Vấp|Quan cafe o quan Go Vap

đảo Nami|dao Nami|Ga Jamsil|Những khu nghỉ phủ tuyết trắng lãng mạn của xứ Hàn|Nhung khu nghi phu tuyet trang lang man o xu Han|Đến Hàn không thể không leo núi|Den Han khong the khong leo noi|phố cao cấp Cheongdam-dong|pho cao cap Cheongdam-dong|Khám phá một Seochon đầy hoài niệm|Kham pha mot Seochon day hoai niem|Văn hóa trà ở xứ sở nhân sâm|van hoa tra o xu so nhan sam|Cảm nhận văn hóa|Cam nhan van hoa|12 lễ hội hấp dẫn nhất xứ Hàn|12 le hoi hap dan nhat xu han|Biển chia đôi|Bien chia doi|Đến Andong thăm hai ngôi làng cổ|Den Andong tham hai ngoi lang co|Công viên lãng mạn ở Ulsan|Cong vien lang man o Ulsan

Du lịch hè 2012|Du lich he 2012

dienlanhdonga
Trả lời 11 năm trước

Bạn có thể hòa tan xà phòng trong một chậu nhỏ rồi cho vào thùng giặt hoặc bạn có thể dùng bột giặt nước có ngoài thị trường

xem thêm tại :http://www.dienlanhdonga.com.vn